ป๋าเต็ด เดือด! จวกสาวติดโควิด ยันลุยจัด บิ๊กเมาน์เท่น นักร้องแห่เมนต์

3 ธ.ค. 2563 - 07:21 น.

ป๋าเต็ด ยุทธนา เดือดจัด จวกปม สาวติดโควิด ทำคนเดือดร้อน เผย กว่าจะจัดงานได้แต่ละงานต้องผ่านไม่รู้กี่ด่าน ยืนยัน ไม่ยกเลิกงาน บิ๊กเมาน์เท่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีสาวที่ทำงานในสถานบันเทิง จ.ท่าขี้เหล็ก ในประเทศเมียนมา ได้แอบลักลอบเดินทางเข้าประเทศไทยเพื่อหนีโรค โควิด-19 โดยใช้ช่องทางธรรมชาติ และไม่มีการกักตัว ก่อนจะทราบว่าติดโควิด-19 ซึ่งหลังจากที่เข้ามาในประเทศยังได้เดินทางไปทั่ว เช่น คอนเสิร์ต ผับ ก่อนจะเดินทางกลับภูมิลำเนาของตนเอง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 3 ธ.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม พิธีกร ดีเจคนดังในวงการดนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “กว่าจะจัดงานได้แต่ละงาน ตรวจแล้วตรวจอีก ต้องผ่านไม่รู้กี่ด่าน เพื่อให้ผู้อนุมัติพอใจ แล้วก็มีคนมักง่ายไม่กี่คนทำให้พังกันเป็นแถบ เซ็ง #BMMFไม่แคนเซิลนะขอให้สบายใจ #ขาดใครไม่ขาดมาขาดน้องอิงค์ #โกรธมาก

ป๋าเต็ด ยุทธนา เดือดจัด จวกปม สาวติดโควิด ทำคนเดือดร้อน

ป๋าเต็ด ยุทธนา เดือดจัด จวกปม สาวติดโควิด ทำคนเดือดร้อน


และอีกข้อความระบุว่า “ทำไม ดีเจอ๋องแอ๋ง สบัดแผ่น ไม่นั่งเครื่องไฟลท์นั้น ทำไมต้องเป็น Waruntorn Paonil ทำไม ทำไม #โกรธมาก #ย้ำอีกทีBMMFไม่เลื่อนนะ #เจอกัน” ทั้งนี้ มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก รวมถึงศิลปินนักร้อง โดย วี วิโอเลต วอเทียร์ ต้องเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เซ็งจัด” ส่วน อิ้งค์ วรันธร เปานิล คอมเมนต์ว่า “ฮือ”

_______________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป๋าเต็ด เดือด! จวกสาวติดโควิด ยันลุยจัด บิ๊กเมาน์เท่น นักร้องแห่เมนต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง