นิก หอบพวงมาลัยขอขมาที่ล่วงเกิน พชร์ เตือนสติอย่าเอาขยะมาเข้าตัวเอง

3 ธ.ค. 2563 - 18:39 น.

นิก คุณาธิป หอบพวงมาลัยขอขมา พชร์ อานนท์ ที่ล่วงเกินและเคยแสดงพฤติกรรมที่ก้าวร้าว ด้าน พชร์ ให้อภัยพร้อมฝากคำสอน อย่าเอาขยะมาเข้าตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเกิดมหากาพย์ทะเลาะกันอย่างใหญ่โตยิ่งกว่าบทในภาพยนตร์ซะอีก สำหรับผู้กำกับคนดัง พชร์ อานนท์ และนักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นในสังกัด นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ หลังทั้งคู่งัดหลักฐานฉะกันไปมาอย่างดุเดือดถึงปมโกงค่าตัว ที่ดูเหมือนต่างจะไม่มีใครยอมใคร จนถึงขั้นมีการจ้างทนายความเอาผิดทางกฎหมายและขึ้นโรงขึ้นศาล พร้อมประกาศลั่นจะไม่มีการไกล่เกลี่ยกันแต่อย่างใด

แต่เมื่อไม่นานมานี้ ทำเอาหลายคนงงเป็นไก่ตาแตก เมื่อจู่ๆ พชร์ อานนท์ หวนมาร่วมงานกับคู่กรณี นิก คุณาธิป ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “บอกโลกให้รู้ ว่ากูรักมึง” (Tell The WORLD I Love You) ทั้งที่ทั้งคู่มีคดีความฟ้องร้องอยู่ในชั้นศาล จนถูกกระแสเม้าธ์ว่าสาเหตุที่ทะเลาะเพื่อหวังสร้างกระแสหนังดัง แถมนิกเลิกกับแฟนเก่าที่เป็นนักแสดงชื่อดัง จึงเป็นสาเหตุให้ พชร์ กับ นิก กลับมาจูบปากและร่วมงานกันเหมือนเดิม

ล่าสุด พชร์ จูงมือ นิก ออกรายการ คุยแซ่บโชว์ พร้อมเคลียร์ประเด็นข่าวเม้าธ์ทุกประเด็นอีกครั้งว่า สาเหตุที่กลับมาคืนดีกันไม่เกี่ยวกับการโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ เพราะ ตอนนี้ พชร์ ดังอยู่แล้วจึงไม่จำเป็นต้องสร้างกระแส อีกทั้ง พชร์ เห็นว่าภาพยนตร์บทตัวโกงเหมาะกับ นิก ที่ขณะนี้ยังมีสัญญานักแสดงอีก 2 ปี จึงตัดสินใจติดต่อ นิก ให้อยากมาร่วมงานด้วย

ซึ่ง นิก เผยว่า ช่วงแรกที่ พชร์ ติดต่อมาทำตัวไม่ถูก เพราะ ส่วนตัวไม่ได้ติดต่อกันมาปีกว่าแล้ว แต่กลับมีคำพูดของ พชร์ ถามว่า สบายดีไหมพี่ยังเป็นห่วงเสมอ ทำให้ นิก ตกลงร่วมงานด้วย เพราะ ใจลึกๆรู้อยู่แล้วว่า พชร์เป็นคนขี้งอนและทุกครั้งที่งอนจะบล็อกการติดต่อ แต่ความจริงแล้ว พชร์ปากร้ายแต่ใจดี


ส่วนเรื่องที่หลายคนเม้าธ์ว่า นิกเลิกกับแฟนเก่าที่เป็นนักแสดงอิสระชื่อดังแล้ว จึงทำให้ พชร์ กับ นิก กลับมาจูบปากกันอีกครั้ง ซึ่ง พชร์ ยืนยันว่าไม่เกี่ยวกัน ตนไม่เคยยุ่งเรื่องแฟนของนักแสดงในสังกัด และนิกไม่ใช่หนุ่มในสเปก ด้านคดีความ ขอปล่อยให้เป็นไปตามคำสั่งศาล แต่ถ้าศาลตัดสินว่า นิกเป็นฝ่ายผิด พชร์นำเงินไปประกันตัว

นอกจากนี้ นิก นำพวงมาลัยกราบขอโทษ พชร์ ที่ก่อนหน้านี้เคยแสดงพฤติกรรมก้าวร้าวและเกิดการเข้าใจผิดกัน จนทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โต ซึ่ง พชร์ เผยว่า ยังรักและเป็นห่วงเสมอ หลังจากนี้ก็ตั้งใจทำงาน พร้อมเตือนสติว่าการใช้ชีวิตต้องเลือกสิ่งดีๆให้กับตนเอง ไม่ใช่เอาขยะมาเข้าตนเอง คลิกคลิปวิดีโอ ขอบคุณรายการคุยแซ่บโชว์

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นิก หอบพวงมาลัยขอขมาที่ล่วงเกิน พชร์ เตือนสติอย่าเอาขยะมาเข้าตัวเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง