มาแล้ว..ภาพพรีเวดดิ้ง เเก้ว-โทนี่ สวย เก๋ มีสไตล์ สมเป็นคู่รักเด็กแนว

4 ธ.ค. 2563 - 13:57 น.

มาแล้ว..ภาพพรีเวดดิ้ง เเก้ว-โทนี่ สวย เก๋ มีสไตล์ สมเป็นคู่รักเด็กแนว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ภาพพรีเวดดิ้ง เเก้ว-โทนี่ /เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว สำหรับงานแต่งของคู่นักแสดงหนุ่มหล่อ โทนี่ รากแก่น เเละ แก้ว จริญญา ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ และเมื่อไม่กี่วันก่อน ทั้งคู่ก็เพิ่งเปิดตัวการ์ดแต่งงานสุดเก๋ไปหมาดๆ พร้อมเดินสายแจกการ์ดกันรัวๆ

ล่าสุด(4 ธ.ค.63) โทนี่ และ แก้ว ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้ได้ชมกัน ต้องบอกว่า สวย เก๋ มีสไตล์ ไม่เหมือนใคร ไม่แพ้การ์ดแต่งงานเลย

โดยฝ่ายว่าที่เจ้าสาวเผยความรู้สึกว่า.. ‘1 week to go…..
แรกเริ่มเลยเราแทบยังคิดไม่ออกด้วยซ้ำว่า เราจะถ่าย pre wedding ยังไง จะออกไปในแนวเดินทางหรอ หรือแฟชั่น คอนเซ็ปก็ยังไม่ได้ชัดเจนอะไรขนาดนั้น แต่รู้แค่อยากให้พี่เป็ดถ่ายให้ @peduckk เพราะชอบงานสไตล์นี้

เราก็เลยตกลงกันว่าขับรถลงใต้ไปเรื่อยๆ เจอตรงไหนสวยก็ถ่ายตรงนั้นแหละ
พอใกล้ถึงวันเราก็นั่งตกตะกอนไปเรื่อยๆ เราก็รู้สึกว่าถ้าเป็นการท่องเที่ยวมันก็แค่ส่วนนึงในชีวิตเรา ไม่ใช่ทั้งหมดของการใช้ชีวิตของพวกเรา มันเลยเกิดมาเป็นไอเดียที่เป็นตัวเรามากที่สุดและธรรมดาที่สุด

เราชอบใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทั้งเช้ากลางวันเย็นกลางคืน ในบริบททั่วไป ตั้งแต่ตื่นนอน กินข้าวเช้า ไปซุปเปอร์ เข้าป่า วิ่งเล่นบนหาดทราย เดินบ้าบอในเมือง ปาร์ตี้ จนถึงนอน

24 hours a day 7 days a week365 days a yearคือเวลาที่เราอยากใช้ด้วยกัน เวลาที่สุข เวลาที่ทุกข์ หัวเราะใส่กัน หน้าบึ้งใส่กัน นั่งคุยกัน นั่งเงียบกัน คนนึงนำ คนนึงตาม อยู่ด้วยกันอย่างเข้าใจธรรมชาติ และความเป็นจริงของชีวิตคู่ :)

#justwannaliveourlives247365′


ด้าน ว่าที่เจ้าบ่าว เผยว่า just wanna live our lives

together

every 24 hours a day
every 7 days a week
and every single 365 days a year.

starting officially 11.12.2020

#justwannaliveourlives247365

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มาแล้ว..ภาพพรีเวดดิ้ง เเก้ว-โทนี่ สวย เก๋ มีสไตล์ สมเป็นคู่รักเด็กแนว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง