เก่งไหมพี่จ๋า! น้องพายุ โชว์ท่ายากขั้นเทพ แข่งประชัน พี่ปีใหม่ ทำแม่ชมฮาไม่หยุด

4 ธ.ค. 2563 - 17:23 น.

เก่งไหมพี่จ๋า! น้องพายุ โชว์ท่ายากฉีกขาขั้นเทพเป็นครั้งแรก แข่งประชันกับ พี่ปีใหม่ ทำ แม่ชมพู่ ฮาไม่หยุด ด้านลุงๆป้าๆช่วยเชียร์กันใหญ่
ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักและน่าเอ็นดู สำหรับ 2 หนุ่มซุปตาร์จิ๋ว น้องสายฟ้า-น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และคุณพ่อสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เรียกฮาและรอยยิ้มให้แฟนคลับอยู่บ่อยๆ เรียกว่า ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจลุงๆป้าๆในวงการบันเทิงเลยทีเดียว ที่บอกเลยว่าใครไม่ถ่ายรูปคู่ด้วยถือว่าเชยนะจ๊ะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด คุณแม่ชม พาลูกชายฝาแฝด น้องสายฟ้า-น้องพายุ ไปถ่ายรายการ 3แซ่บตามปกติ ซึ่งประจวบเหมาะกับคุณแม่แอฟ พา น้องปีใหม่ ลูกสาวมาในรายการด้วย งานนี้ พี่ปีใหม่ เลยถือโอกาสสอนท่าฉีกขาที่ได้เรียนบัลเล่ต์มาให้ น้องพายุ เลยซะเลย


ด้าน น้องพายุ เห็น พี่ปีใหม่ ฉีกขาได้ ก็ไม่ยอมแพ้ ถึงแม้จะไม่เคยเรียนมาและเพิ่งฉีกขาเป็นครั้งแรก แต่ น้องพายุ ฉีกขาได้แบบชิลๆ โดยมี กาละแมร์ พัชรศรี คอยช่วยจับท่าให้แถมยังส่งเสียงเชียร์กับความน่าทึ่งของ น้องพายุ รวมถึงลุงๆป้าๆในรายการช่วยส่งเสียงเชียร์กันยกใหญ่

งานนี้ พายุ จัดให้อีกสอง โดยรอบนี้ไม่ต้องมีคุณป้ากาละแมร์ ช่วยจับท่าให้แล้ว ก็สามารถฉีกขาได้อย่างสบาย เล่นเอาคุณแม่ชมถึงกับเอามือปิดปากหัวเราะไม่หยุด เรียกได้ว่าหลังจากนี้กายกรรมเปียงยางต้องให้ น้องพายุ เป็นพรีเซ็นเตอร์แล้วนะ เก่งขนาดนี้ คลิกคลิปวิดีโอ ขอบคุณอินสตาแกรม polyplus_jad_hai

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เก่งไหมพี่จ๋า! น้องพายุ โชว์ท่ายากขั้นเทพ แข่งประชัน พี่ปีใหม่ ทำแม่ชมฮาไม่หยุด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง