หนุ่ม ศรราม โพสต์ซึ้งภูมิใจเป็นพ่อ น้องวีจิ สอนลูกมีน้อยใช้น้อย ไม่เบียดเบียนผู้อื่น

5 ธ.ค. 2563 - 12:29 น.

หนุ่ม ศรราม โพสต์ซึ้งถึง น้องวีจิ เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ พร้อมสอนลูกมีน้อยใช้น้อย ไม่เบียดเบียนผู้อื่น และขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เมตตาลูกสาวมาโดยตลอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้ชีวิตครอบครัวของพระเอกชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ จะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ และต้องเจอมรสุมปัญหาภายในครอบครัวอยู่บ่อยครั้ง จนในที่สุดต้องตัดสินใจหย่าขาดกับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพื่อเป็นทางออกที่ดีให้กับทั้งคู่และลูกสาว น้องวีจิ วัย 1 ขวบกว่า

ล่าสุด เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 ธันวาคม 2563 หนุ่ม ศรราม โพสต์ซึ้งถึงความภูมิใจที่ได้เป็น พ่อ ว่า คำว่า “พ่อ” มีความสำคัญ​กับชีวิต​ปะป๊ามาก​ เพราะวีจิ​ ​คือของขวัญ​ที่ล้ำค่ามากที่สุดในชีวิตของปะป๊าในวันที่คุณปู่ “ชุมพร เทพพิทักษ์” จากไป ปะป๊า เชื่อว่าคุณ​ปู่​คอยมองและคุ้มครอง​หนู​อยู่​บนฟ้า

ซึ่งตลอดเวลา ปะป๊านำคำสอนของคุณปู่ค่อยๆมาปลูก​ฝังให้ วีจิ ปะป๊าภูมิใจ​ที่เห็นหนูเป็น​เด็กดี​มีสัมมาคารวะ​ อ่อนน้อมถ่อมตน​ ใส่บาตร​ไหว้พระ​ รู้จักยกมือไหว้ผู้​หลักผู้​ใหญ่​ รู้​จัก​ขอบพระคุณ​ทุกคน​ หนู​อายุเท่านี้ทำได้​เท่านี้ปะป๊าก็ดีใจแล้ว นกน้อยทำรังแต่พอตัว เรามีมากก็ใช้แต่พอดี​ มีน้อยใช้​น้อย​ ไม่มีก็อดเอา​ พึงพอใจในสิ่งที่ตนมีตามกำลัง​ รู้จัก​ประหยัดอดออม​ พอเพียงและเพียงพอ​ไม่เบียดเบียนผู้อื่น


ปะป๊า​เองก็มีถูก​ผิดบ้างตามประสาคนที่เพิ่งเป็นพ่อครั้งแรก​ หนูก็อย่างอนปะป๊าเลย ปะป๊า​จะทำหน้าที่พ่อให้ดีที่สุด เท่าที่​จะมีปัญญาทำ​ จะทำทุกอย่าง​เต็ม​กำ​ลัง​ เต็มความสามารถ​เพื่อหนูและจะปกป้องหนูให้ปลอดภัย​ ให้คุณธรรม​และจริยธรรม​เป็นเครื่องนำทางชีวิตหนูในอนาคตนะลูก​ รักวีจิ​ เทพ​พิทักษ์ วีรสตรี​ผู้​กล้าหาญ​ของ​ปะป๊า

พร้อมกันนี้ หนุ่ม ศรราม ยังขอบคุณ​แฟนๆทุก​คนที่​รัก​และ​เมตตาเสมอมาจนถึงวันนี้​ วันที่มีวีจิ​ ทุกคน​ก็ยังมอบความรักและเอ็นดู​ เมตตาลูกอีกคน เราสองคนพ่อลูกสำนึกในพระคุณ​ของ​แฟนๆทุก​คน​เสมอ​ วันหนึ่งคงได้​ตอบแทน​ ด้านแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจซามูไรพ่อลูกอ่อนเป็นจำนวนมาก ขอบคุณอินสตาแกรม sornram_theappitak

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่ม ศรราม โพสต์ซึ้งภูมิใจเป็นพ่อ น้องวีจิ สอนลูกมีน้อยใช้น้อย ไม่เบียดเบียนผู้อื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง