คนใต้ไม่ทิ้งกัน ใบเตย อาร์สยาม บริจาคช่วยเหลือพี่น้องบ้านเกิด ที่เดือดร้อนจากน้ำท่วม

คนใต้ไม่ทิ้งกัน-เนื่องจากสถานการณ์อุทกภัยที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ ณ ขณะที่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งส่งผลกระทบต่อสภาพความเป็นอยู่ของประชาชนภายในพื้นที่ให้ได้รับความเดือดร้อน

ล่าสุด ใบเตย-สุธีวัน กุญชร หรือ ใบเตย อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคนที่มีบ้านเกิดอยู่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ก็ไม่ลืมที่จะส่งมอบความช่วยเหลือให้กับพ่อแม่พี่น้องที่กำลังเผชิญกับปัญหาดังกล่าว ด้วยการโอนเงินจำนวนหนึ่งไปให้กับคุณแม่เพื่อนำไปซื้อข้าวของจำเป็นแจกจ่ายให้กับหลายๆ ครอบครัวที่กำลังได้รับความเดือดร้อน

โดย ใบเตย อาร์สยาม ได้โพสต์ภาพพร้อมแจ้งข่าวบอกว่า อย่างที่ทราบกันค่ะว่าแม่ใบเตยเป็นคนจังหวัดนครศรีธรรมราช และคุณแม่ก็อาศัยอยู่ที่นั่นมีบ้านอยู่ที่นั่น มีพี่นักข่าวถามไถ่มาเยอะว่าบ้านน้ำท่วมรึป่าว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ บ้านคุณแม่อยู่ในเมืองและในที่สูงน้ำไม่ท่วมเลยค่ะ แต่ออกไปไหนไม่ได้เพราะถนนใหญ่หน้าบ้านท่วมหมด

ในส่วนของใบเตยกับครอบครัวเลยโอนเงินให้ทางคุณแม่ไปซื้อข้าวสารอาหารแห้งของใช้จำเป็นให้คุณแม่และญาติๆที่อยู่ในเมืองช่วยกันมาแพ้คและเตรียมนั่งเรือไปแจกจ่ายผู้ประสบอุทกภัยในเขตอำเภอ ปากพนัง (บ้านเกิดแม่ใบเตยเอง)

ตอนนี้ได้รับความเดือดร้อนและน้ำยังท่วมสูงอยู่เนื่องจากน้ำทะเลหนุนสูง ยังไงพรุ่งนี้เตรียมรับของใช้จากใบเตยและครอบครัวนะคะ ขอบคุณแม่เขียวนะที่เป็นธุระให้ ขอให้ชาวใต้ทุกคนพ้นจากอุทกภัยและภัยธรรมชาติทั้งปวงนะคะ

สู้ๆนะคะ✌🏻ใบเตยเป็นกำลังใจให้ค่ะ #คนใต้ไม่ทิ้งกัน ❤️

ขอบคุณพี่แมนและครอบครัวที่ช่วยสมทบทุนมาด้วยนะคะ 🙏🏻

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน