เผยสัมพันธ์ล่าสุดแจ๊ค-จ๊ะ จากกรณีลูกทุ่งสาวคนดัง จ๊ะ อาร์สยาม ออกมาเผยในรายการหนึ่งถึงสเป๊กผู้ชายเปลี่ยนไปแล้ว พร้อมทั้งไม่ฟันธงสถานะหัวใจตอนนี้ให้ชัดเจน ทำเอาหลายคนสงสัยว่าหรือลูกทุ่งดังสายฮาจะยุติความสัมพันธ์กับลูกทุ่งแฟนหนุ่มรุ่นพี่อย่าง แจ๊ค ธนพล ไปแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดหนุ่มแจ๊คออกมาเปิดใจว่า เขาอาจหมายถึงความชอบตอนเด็กกับตอนนี้ทัศนคติก็อาจจะเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้ ความสัมพันธ์ของตนและฝ่ายหญิงยังโอเค และทุกอย่างยังเหมือนเดิม

ทุกวันนี้ก็คุยกันปกติ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เข้าใจกันดี ตนคบกับสาวจ๊ะ ก็ไม่ได้บังคับหรือมีกฎเกณฑ์อะไร เอาที่สบายใจทั้งคู่ อยากคุยก็คุย อยากเจอก็เจอ เวลาเบื่อๆ อยากอยู่คนเดียวก็อยู่ แต่ตนก็ยังเอาใจใส่เขาเหมือนเดิม ไม่ได้น้อยลง

ส่วนของความต่างในเรื่องอายุ ตนไม่มีปัญหา แต่ไม่รู้ว่าเขามีไหม แต่อายุก็มีผลในเรื่องของการควบคุมอารมณ์ เพราะมันจะต่างกัน ถามว่าเขาอยากมั่นคงให้ตนไปขอแต่งงานไหม คิดว่าไม่ เพราะรู้สึกว่าเขายังรักชีวิตโสดอยู่ เพราะเขาก็ยังเด็กอยู่ ก็ให้เป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ แต่ถ้าเขาพร้อมตนก็พร้อมทันที

อยากบอกแฟนคลับว่าไม่ต้องลุ้นอะไรเยอะ ดูรายการก็สบายๆ ไม่ต้องคิดมาก ตนและฝ่ายหญิงก็ยังอยู่แบบนี้ไปเรื่อยๆ และยังคุยกับน้องปกติดี ไม่ต้องเป็นห่วง ตนขอขอบคุณแฟนๆทุกคนมาก ที่เป็นห่วง

ขอบคุณที่มา Apop Today อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน