หลุยส์ สก๊อต ท้าชน บอย พิษณุ ใครมีลูกก่อนกัน เผยผลิตทุกวัน ปีหน้ามาแน่นอน

9 ธ.ค. 2563 - 20:57 น.

หลุยส์ สก๊อต ท้าชน บอย พิษณุ ใครมีลูกก่อนกัน เผยผลิตทุกวัน ปีหน้ามาแน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลุยส์ สก๊อต ท้าชน – ใช้ชีวิตคู่กันอย่างมีความสุขมาอย่างยาวนานตั้งแต่เป็นแฟนจนกระทั่งแต่งงาน สำหรับคู่ของหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต และสาว นุ่น รมิดา ประภาสโนบล แม้ทั่งคู่จะแฮปปี้ที่มีกันสองต่อสองแบบไม่เหงา แต่เรื่องทายาทก็โดนคนรอบข้างถามถึงมาโดยตลอด

ถึงล่าสุด 9 พ.ย.63 หลุยส์ สก๊อต ได้ให้สัมภาษณ์ในงานฉลองความสำเร็จครบรอบ 15 ปี Siam Paragon the Glorious Celebration 15th Anniversary ว่าตอนนี้ที่ขยันควงภรรยาสาว นุ่น รมิดา ไปเที่ยวทะเล เพราะกำลังเร่งปั้มทายาท แถมงานนี้มีแข่งขันกับ นักแสดงหนุ่ม บอย พิษณุ อีกด้วย ว่าใครจะมีน้ำยา เอ้ย มีลูกก่อนกัน

ช่วงนี้ควงนุ่นเที่ยวทะเลบ่อยเป็นทริปพักผ่อน? “ประมาณนั้นครับ ตั้งแต่เกิดเรื่องโควิด-19 ตั้งแต่มีนา เราไม่มีโอกาสจะได้ไปไหน ก็เลยคิดว่าเราได้โอกาสในช่วงที่เขาปลดล็อก ก็เลยโอเคเซฟ ที่เราจะไปเที่ยว ก็เลย ไปหน่อย แฮปี้ครับผม”

หลายคนแซวเป็นทริปปั้มทายาท? บ้า ก็ใช่ดิ เห้ย( หัวเราะ) มันก็พยายามนั่นแหละ แต่เราก็ไม่สามารถที่จะบอกได้ว่ามันจะติดหรือไม่ติด มันไม่ได้เป็นเรื่องง่ายอย่างที่เราคิด

เขาบอกคู่ของเราประชันกับคู่ของ บอย พิษณุ? แน่นอนครับ ผมคุยกับพี่บอยไว้แล้วว่าผมก่อนพี่บอยแน่นอนครับ

พนันอะไรกันไว้ไหม ?ไม่มี ศักดิ์ศรีล้วนๆ

มีการนัดวันยังไงบ้าง คู่เราคู่เขา? “โห จิกไม่หยุดเลย (หัวเราะ) แต่ผมว่าผมมีความเป็นต่อนะ พี่บอย (หัวเราะ) ”

เราเหนือกว่าตรงไหน? “(หัวเราะ) อย่าไปพูดตรงนั้นเลย เราเป็นคนที่ดูแลสุขภาพ เขาก็ออกกำลังกาย เขาก็เหมือนกันอะแหละ แต่ผมว่าด้วยจังหวะ ด้วยอะไรด้วย ผมว่าผมน่าจะชนะนะ”

เราฟิตกว่า?เราฟิตกว่าครับ

ลุ้นทุกเดือน? ผลิตทุกเดือนหรือว่าลุ้นทุกเดือน (หัวเราะ) ก็พยายาม ทุกวันไม่ไหว เอ้ยย!”

กดดันกันบ้างมั้ยหรือตั้งใจกันขนาดไหน? “มันเลยจุดกดดันมาแล้วล่ะ เพราะความกดดันมันเกิดมาก่อนที่เราจะแต่งงานกันด้วยซ้ำ เพราะผมก็รู้อยู่แล้วว่าพอเราแต่งงานกันเสร็จมันก็ต้องมีคำถามนี้ตามมาว่าเมื่อไหร่จะมีทายาท เมื่อไหร่จะมีน้อง ผมอยากจะมองไปในเชิงความสุขมากกว่า ให้สนุกสนานไป คือแข่งกับเพื่อนไป เพราะถ้าเราซีเรียสปุ๊บมันก็จะไม่เกิด

เห็นว่าตอนแรกจิตตก เพราะเราถูกวิจารณ์เยอะว่าไร้น้ำยา? “ไม่ครับๆ อันนี้ผมไม่รู้สึกว่าเราไร้น้ำยา (ยิ้ม) เพราะมันมีเหตุมีผลของมันอยู่เหมือนกัน”

เห็นว่านุ่นเครียดแทนด้วย? “ไม่ๆ มันมีแค่ช่วงแรกๆ เพราะว่ามันเกี่ยวกับเรื่องละครของเขาด้วย เพราะเขารับไว้แล้ว และสัญญากับทางผู้ใหญ่ว่าเขาจะเล่น แล้วมันก็จะมีภาค 2 ด้วย เขาก็พยายามที่จะเคลียร์เรื่องเวลา กลัวว่าทางเขาจะรับได้มั้ยถ้าสมมติว่านุ่นท้องขึ้นมาพอดี กลัวว่าในบทเขาก็ไม่ได้ท้อง

ไปหาหมอว่ายังไงบ้าง? หมอบอกว่าโอเคครับ พร้อมครับ แข็งแรงดีครับ

เห็นว่าช่วงนี้ว่างปุ๊บเดินสายมูขอลูก? “นุ่นเขาเป็นคนชอบทำบุญอยู่แล้ว เวลาเขาไปไหนเขาก็จะชวนไปทำบุญ ถ้าเราไปไม่ได้ ไม่มีเวลาไปเขาก็จะโพสต์ผ่านไอจี เช่น ไถ่ชีวิตโคกระบือ หลายๆ อย่างที่เขาอยากจะให้เราช่วย เราก็ไป ไปเสร็จก็แน่นอนถ้าเขาถามว่าให้ขอพร อยากได้อะไร มันก็ต้องเป็นเรื่องนี้แหละครับ”

ไปขอพรหรือบน? “ของผมขอพรครับ (ยิ้ม) แต่นุ่นนั่งน๊าน นาน (หัวเราะ) จนต้องสะกิดว่าไปแล้ว พอแล้ว ไปเถอะ”

ลิสต์ไว้ไหมว่าบนไว้กี่ที่ จะได้ไปแก้บนถูก? “น่าจะ 2-3 ที่แล้วนะครับ”

ที่ไหนดีไปหมดใช่ไหม? “ใช่ครับ ความจริงแล้วมันก็ดีเกือบทุกที่แหละ แต่คนไหนที่เขาแนะนำว่าไปไหน เราก็พยายามเกี่ยวโยงไปเที่ยวด้วย แล้วก็ไปแถวนั้นด้วย เหมือนแวะไปด้วย มันไม่ใช่ว่าไปเพื่อขอโดยตรง”

เชื่อเรื่องของการขอพรไหม? “ผมว่ามันอยู่ที่เรานี่แหละครับ มันเป็นการได้ระบาย ได้ถาม ได้ขอ เหมือนได้พยายามตรงนี้ด้วยแหละ”

แสดงว่าตอนนี้ก็เคลียร์งานเพื่อที่จะมีน้องด้วย? “ความจริงมันเคลียร์ไม่ได้ครับ เพราะว่าไปบอกเขาไว้แล้วว่าเขาจะรับเรื่องนี้ และมันเป็นจังหวะคาบเกี่ยวในจังหวะที่เราจะจริงจัง ก็คือต้นปีจะจริงจัง”

ยังไม่คิดจะพึ่งทางการแพทย์ใช่ไหม? “ยังครับ แต่กับคุณหมอเราก็ต้องเช็คด้วยว่าระบบโอเค ทุกอย่างโอเค ผมโอเคถึงจะ (ยิ้ม)”

คอนเฟิร์มว่าปีหน้ามาแน่ใจใช่ไหม?มาแน่ครับ (ยิ้ม)

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หลุยส์ สก๊อต ท้าชน บอย พิษณุ ใครมีลูกก่อนกัน เผยผลิตทุกวัน ปีหน้ามาแน่นอน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง