งานแต่งสุดโรแมนติก โทนี่ น้ำตาแตก ขอบคุณ แก้ว ได้เจอคนที่ใช่

11 ธ.ค. 2563 - 21:20 น.

เป็นคู่ที่ดูลงตัวเหมาะสมกันอย่างมาก สำหรับ แก้ว จริญญา และ โทนี่ รากแก่น ตามฤกษ์แต่งงาน 11 ธ.ค. 2563 ที่เจ้าตัวแย้มไปก่อนหน้าว่าเป็นการแต่งงานเน้นที่เรียบง่าย อบอุ่น มีครอบครัวและคนสนิทเท่านั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยช่วงเย็นที่ผ่านมา พิธีแต่งงานจัดขึ้นท่ามกลางบรรยากาศสวยงาม และโรแมนติกอย่างมาก มีสามพิธีกรอารมณ์ดี ว่าน ป็อป โอ๊ต เป็นพิธีกรบนเวทีให้ ซึ่งเมื่อเจ้าสาวเดินลงมาจากรถ เจ้าวบ่าวถึงกับมีน้ำตา อยู่ตลอดเวลา ด้วยความประทับใจในพิธี เช่นเดียวกับเจ้าสาวที่มีน้ำตา

คำถามบนเวที เป็นไปด้วยความซึ้งและความอบอุ่น โดยทั้งคู่ต่างคนต่างเปิดใจว่า ทั้งคู่เป็นคนที่ใช่ของกันและกัน โดยแก้วได้ตอบอย่างอบอุ่นว่า โทนี่ เป็นคนที่ทำให้เธออยากใช้ชีวิตอยู่นานๆ ไปด้วยกัน อยากรักษาสุขภาพ เป็นคนที่ดีขึ้น ส่วนเจ้าบ่าวนั้น ขอบคุณ เจ้าสาว ที่ได้เจอกัน สงสัยหากันมานานมาก แต่ได้เจอกันแล้วนะ พร้อมกับร้องให้ออกมาด้วยความซาบซึ้ง

โดยบรรยากาศบนเวทีเป็นไปอย่างอบอุ่น และ เป็นกันเอง จากนั้น เจ้าบ่าว เจ้าสาว ได้ลงมาถ่ายรูปร่วมกับแขกที่มาร่วมงาน ที่รถซึ่งทั้งสองคน ถ่ายพรีเวดดิ้ง และ ออกทริปด้วยกันอยู่ตลอดเวลา ส่วนงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ก็น่าจะสนุกสนานไม่แพ้กัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ งานแต่งสุดโรแมนติก โทนี่ น้ำตาแตก ขอบคุณ แก้ว ได้เจอคนที่ใช่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง