ช็อกกลางบิ๊กเมาน์เท่น! แน็ป Retrospect ขึ้นว้ากครั้งสุดท้าย ก่อนประกาศลาออก โพสต์ขอบคุณความรักที่ทุกคนมอบให้ มันเกินจินตนาการที่จะสรรค์สร้างได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาแฟนเพลงใจหายใจคว่ำกลางงานบิ๊กเมาน์เท่น ครั้งที่ 11 เมื่อช่วงค่ำวันที่ 12 ธ.ค.ที่ผ่านมา เมื่อวง Retrospect ขึ้นเล่นก่อนทำเอาแฟนๆ สุดช็อก เมื่อ แน็ป-ชนัทธา สายศิลา นักร้องนำวง Retrospect ประกาศอำลาจากการเป็นนักร้องนำของวง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยบทเวที แน็ป ขึ้นโชว์เป็นครั้งสุดท้าย ก่อนทิ้งท้ายอำลาและขอฝากวงที่รักไว้กับเพื่อนๆ ทั้ง 3 คน โดยระบุว่า “ผมอยากจะบอกว่า ไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจแบบไหน ทุกสิ่งที่ตัดสินใจไปแล้วคือความสวยงามเสมอ วันนี้จะเป็นวันที่ตัวผมจะได้ยืนอยู่ตรงนี้เป็นครั้งสุดท้าย แต่ด้วยความรักที่ผมมีอยู่กับ Retrospect เสมอมา ผมขอฝากวงนี้ไว้กับเพื่อนๆทั้ง 3 คนด้วย ลาก่อนทุกคน”

หลังจากลงจากเวที แน็ป โพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณแฟนเพลงว่า “ความรักที่ทุกคนมอบให้ผมในวันนี้มันเกินจินตนาการ?ที่จะสรรค์?สร้างได้.. ขอบคุณจริงๆครับ ประทับใจมากจริงๆ? รักครับ”

จากนี้วง Retrospect ยังอยู่ต่อไป โดยสมาชิกอีก 3 คนที่เหลือ ประกอบด้วย น็อต-ธนพล ศรีกาญจนา (กีตาร์), บอม-ณพวัชร คชาชีวะ (เบส) และ เบิร์ธ-ศุทธิพันธ์ สังข์ยุทธ (กลอง) โดยต้องติดตามกันต่อไปว่า ใครจะมาทำหน้าที่แทนนักร้องแทน

สำหรับวง Retrospect ถือเป็นวงดนตรีเมทัลแถวหน้าที่เติบโตมาจากการเป็นศิลปินใต้ดิน ผลงานที่ได้รับความนิยมคือเพลง ไม่มีเธอ ถือเป็น 1 ในเพลงที่ทำให้คนทั่วประเทศรู้จักวง Retrospect

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน