ปันปัน คบแฟนรุ่นใหญ่ห่าง14ปีราบรื่น พ่อไฟเขียว เผยปีใหม่ชวนแฟนสวดมนต์ข้ามปี

วันที่ 14 ธ.ค. 2563 ที่หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ ดาราสาววัยรุ่นชื่อดัง ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานแถลงข่าวโครงการ “วัคซีนเพื่อคนไทย” สนับสนุนนักวิจัยไทย ค้นคว้าวัคซีน โควิด-19 อัพเดตหัวใจกับแฟนหนุ่มนอกวงการ หลังเพิ่งลงรูปคู่หวานให้แฟนๆ ได้ชมกัน พร้อมเผยกลัวอาถรรพ์รัก 3 ปีหรือไม่?!

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดลงรูปหวานกับแฟนหนุ่ม? “นานๆ ทีลงทีหนึ่งค่ะ ปีหนึ่งลงครั้งหนึ่ง(หัวเราะ) จริงๆ แค่รู้สึกว่าไม่อยากหวือหวาเท่านั้นเอง เพราะกลัวว่าลงไปเยอะแล้วเดี๋ยวคนจะเลี่ยน เลยนานๆ ทีลงทีจะได้ดูไม่น่าเบื่อ”

แล้วทำไมวันนั้นถึงอยากลงรูปคู่? “ไม่มีอะไรเลย ประเด็นคือร้านอาหารเป็นร้านของเพื่อนปัน แล้วเพื่อนปีนก็แบบช่วยลงหน่อยนะ แล้ววันนั้นไปด้วยกันเขาก็ถ่ายรูปให้ เลยช่วยเพื่อนลงร้านอาหารโปรโมตร้านไปด้วย”

ทางพี่เขาตกใจไหมเพราะปกติเราไม่ค่อยลงรูป? “ไม่ตกใจค่ะ เพราะก็ถามว่าลงได้นะ จะลงนะ เขาก็บอกว่าแล้วแต่ จริงๆ รูปที่ถ่ายกับพี่เขาเยอะเหมือนกัน แต่แค่ว่าไม่ได้ลง เก็บไว้ดู(ยิ้ม) ในอนาคตอาจจะลงถ้าเกิดว่าถ่ายแล้วบังเอิญรูปสวยพอดีเราก็ลงได้ เพราะว่าไม่ได้มีความลับ ไม่ได้ปิดอะไรอยู่แล้วค่ะ”

ความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “(หัวเราะ) โอเคนะคะ ถือว่าลงตัวมากขึ้น ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร เรียบๆ ง่ายๆ ค่ะ”

อายุที่ห่างกันก็โอเคใช่ไหม? “ห่างกัน แต่มันก็โอเคค่ะ มันก็มีจุดอย่างที่เคยบอกไปว่าความที่เราเกิดมาคนละเจน คนละยุคสมัย เพลงก็ร้องคนละเพลง โทรศัพท์ก็คนละแบบกัน แต่พอเข้ามาจูน กันปุ๊บมันก็ไปกันได้ค่ะ ถามว่าใครเป็นฝ่ายจูนเข้าหาใครมากกว่ากัน มันก็ต้องทั้งคู่ค่ะ จริงๆ ช่วงปรับตัวน่าจะเป็นช่วงปีแรกมากกว่า แต่นี่เข้าปีที่ 3 แล้วก็แบบไม่ต้องพูดอะไรแล้ว รู้แล้ว (หัวเราะ)”

เริ่มคุยวางแผนเรื่องอนาคตร่วมกันบ้างยัง? “ยังค่ะ ยังไม่ขนาดนั้นค่ะ ปล่อยไปก่อน ตอนนี้ก็อยู่ของเราไปเรื่อยๆ ทางพี่เขาก็ยังไม่มีเกริ่นอะไร อย่าเพิ่งๆ ปันยังเด็กอยู่(หัวเราะ)”

กลัวเรื่องอาถรรพ์ 3 5 7 ไหม? “7 ละกัน 3 4 5 คิดว่ายัง แต่ว่า 7 ปีเนี่ยเขาบอกว่าธาตุแท้คนมันจะเริ่มออกไง เดี๋ยวรอดูอีก 4 ปีละกันเนาะ(หัวเราะ)”

แสดงว่าตอนนี้ธาตุแท้ยังไม่ออกใช่ไหม? “(หัวเราะ) จริงๆ ก็ออกหมดแล้วนะ แต่ว่าเหมือนกับมันน่าจะเข้ากันได้ แล้วก็น่าจะมีส่วนที่ว่าเป็นคนไม่หวือหวาทั้งคู่ด้วยก็เลยเข้ากันได้”

คาดหวังกับความรักครั้งนี้มากแค่ไหน? “เอาจริงๆ ทุกๆ คนไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยากจะล้มเหลวเรื่องความรักหรอก หมายถึงว่าถ้าเราคบกับใครสักคนก็อยากจะให้มันดีไปถึงจุดที่เราคิดว่ามันโอเค มันอาจจะไม่ต้องลงเอยด้วยเรื่องที่ว่าจะต้องแต่งงาน หรือไม่ต้องลงเอยว่าเราต้องมีลูก แต่ว่าสุดท้ายคนสองคนถ้ามันอยู่ด้วยกันได้มันก็คืออยู่ด้วยกันได้อย่างเงี้ยค่ะ”

คนนี้ที่บ้านไฟเขียว 100% แล้วใช่ไหม? “เขียวอยู่นะคะ พ่อก็เหมือนกับไม่ว่าอะไรแล้ว อย่างที่เคยพูดไปแรกๆ ว่าพ่อเขาจะแบบอายุมากกว่า จะโดนหลอกป่ะเนี่ย หลอกลูกป่ะเนี่ย(ยิ้ม) แต่ว่ามันผ่านมานานแล้วพ่อก็คงแบบเออๆๆ”

พี่เขาเข้าหาคุณพ่อเก่งไหม? “คุยกันภาษารู้เรื่องอยู่นะคะ อายุไม่ได้ห่างกันเยอะเท่าไหร่ (หัวเราะ) แต่ว่าพี่เขาก็ไม่ได้เจอกับคุณพ่อบ่อย ล่าสุดก็ที่ไปกินข้าวกันวันพ่อค่ะ ที่บ้านก็ไม่ได้พูดอะไรเพราะชินกันแล้วค่ะ”

เรียกว่าคุณพ่อไว้วางใจให้ดูแลเราแล้ว? “ก็ประมาณหนึ่งค่ะ ถือว่าผ่านแล้ว”

ปีใหม่มีแพลนจะไปเที่ยวไหนกันไหม? “ปีใหม่ไม่มีแพลน คิดว่าปลายปีอาจจะไปทะเลกันกับเพื่อนๆ แต่ว่าปีใหม่คิดว่าจะไปสวดมนต์ข้ามปี เพราะปันรู้สึกว่าไหนๆ ปีนี้เราไม่ได้มีโอกาสที่จะไปเมืองนอก หรือไปเที่ยวอะไรเหมือนกับทุกปี เลยคิดว่าเป็นโอกาสครั้งหนึ่งลองดูแล้วกัน ไปอยู่วัดข้ามปีซะหน่อยเพราะว่าจริงๆ แล้วสุดท้ายปีใหม่มันก็แค่อีกวันหนึ่งที่ผ่านไปอ่ะเนอะ เราก็ไปทำจิตใจให้สงบแล้วกัน ปีหน้าจะได้สงบๆ(หัวเราะ)”

ชวนพี่เขาไปด้วยใช่ไหม? “ไปด้วยกันค่ะ ไปนอนวัดเลย”

แล้วกับความเซ็กซี่ของเราที่ผ่านมาพี่เขาหวงไหม? “ถ้าเป็นที่ไปทะเลมันก็ต้องนิดหนึ่ง แต่ว่าเราไม่ได้ใส่บิกินีออกไปเดินข้างนอกนะ เราคือแบบแอบเปลี่ยนชุดแล้วก็รีบถ่ายรูปๆๆ แล้วก็เปลี่ยนกลับ แค่นั้น ไม่สามารถจริงๆ อาย(ยิ้ม)”

พี่เขาไม่ต้องถือไม้เรียวใช่ไหม? “ไม่ถือ เราออกมาถ่ายแต่เช้า เช้าๆ มันก็หุ่นดีไง ก่อนกินอะไรมันก็สวยอยู่เราก็รีบถ่าย หลังจากนั้นก็เออ…ฉันไปละ”

ก่อนจะลงแต่ละรูปต้องส่งให้พี่เขาดูด้วยไหม? “ต้องมีๆ ไม่ส่งคนเดียวด้วย ส่งให้ผู้จัดการ ส่งให้เพื่อน เพราะรูปอย่างนั้นเราก็ต้องแบบฟังหลายๆ เสียงว่าผ่านหรือเปล่า แต่ว่าเดี๋ยวจะมีไปทะเลอีกนะก็อาจจะมีรูปกรุบกริบมาลงอีก”

เป็นภาพคู่เลยไหม? “ว้าย! เดี๋ยวลองดูสถานการณ์แล้วกันค่ะ”

 

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน