อย่าเล่นกับแม่! ปุ้มปุ้ย เปิดใจเรื่องราวความรักอดีตเคยเจ้าชู้ พร้อมฟาดชุดใหญ่ เกรียนคีย์บอร์ด คอมเมนต์แขวะ ขู่ถ้าไม่หยุดเจอดี!
ถ้าพูดถึงผู้หญิงสวยแซ่บที่สุดในตอนนี้ต้องยกให้ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาสาวของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ไม่ว่าขยับไปทำอะไร เรียกว่าเปรี้ยวจี๊ดชนิดที่ว่ามะนาวยังอายเลยทีเดียว เพราะ เธอจะมีโมเมนต์สุดแซ่บกับสามีหนุ่มกวินท์ ให้บรรดาแฟนคลับต้องร้องว้าวอยู่บ่อยๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ออกช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel “ยังไงไหนเล่า EP. 9 ขอคารวะ แซ่บจริงอาจารย์ปุ้มปุ้ย” ของนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร พร้อมล้วงลึกถึงเรื่องราวความรักที่ผ่านมา ก่อนแต่งงานกับสามีหนุ่มกวินท์ ดูวาล

โดย ปุ้มปุ้ย เผยว่า ก่อนแต่งงาน เคยมีแฟนมาแล้ว 2-3 คน โดยแต่ก่อนเป็นคนเจ้าชู้และคบซ้อนมาโดยตลอด ยอมรับเป็นคนศึกษาดูใจกับผู้ชายหลายคน แต่ถ้าไม่ชอบจริงจะไม่คบ ซึ่งสิ่งที่ทำให้หยุดเป็นคนเจ้าชู้ คือ เจอผู้ชายที่มีภรรยาและลูกมาหลอก

ส่วนสามีหนุ่มกวินท์ ยอมรับไม่ใช่ผู้ชายในสเปค ซึ่งวันที่รู้จักกันครั้งแรก กวินท์ได้แคปรูปใส่ชุดบิกินีทักไดเรกต์ไอจีมาว่า “Sexy baby” จึงไม่ตอบเป็นเวลาเกือบปี จนกระทั่งวันที่ไปเที่ยวแถวทองหล่อ กวินท์ ได้ทักมาพอดี จึงชวนมาเที่ยวด้วยกัน และหลังจากนั้นมีการไปทานข้าว ดูหนัง และเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน พอคบกันได้สักพัก สามีหนุ่มกวินท์ก็มาขอแต่งงานในที่สุด

จนมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นในรายการดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยหนึ่งในคอมเมนต์ที่ทำเอา ปุ้มปุ้ย ปรี๊ดแตก เมื่อมี เกรียนคีย์บอร์ด คอมเมนต์แขวะว่า “เขาโดนไปกี่อันแล้ว” พร้อมสัญญาลักษณ์หัวเราะ จน ปุ้มปุ้ย แคปคอมเมนต์ดังกล่าว พร้อมโพสต์ฟาดกลับว่า “ถ้าหลายอัน มันจะไปหนักที่หัวใช่ไหม

จากนั้น ปุ้มปุ้ย คอมเมนต์แรงกลับไม่แพ้กันว่า “คิดจะเมนต์จะโพสต์ไร คิดดีๆนะ ปกติไม่ใช่คนง่ายอยู่แล้ว เห็นเงียบๆ แคปเก็บไว้หมดนะ รออารมณ์ไม่ดีก่อน จะตามเก็บทีละตัวเลย เตือนแล้วนะ” จนมีแฟนคลับเข้ามาสนับสนุนเธอเป็นจำนวนมาก คลิกดูคลิปรายการ ขอบคุณข้อมูลจากยูทูบชาแนล GoyNattyDream Channel และ เฟซบุ๊ก Pantipa.a

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน