ตู่ ปิยวดี ปลื้ม ปาร์ตี้สละโสดจาก แก๊งเพื่อนมหา'ลัย เซอร์ไพรส์ของขวัญพิเศษ

16 ธ.ค. 2563 - 15:18 น.

ตู่ ปิยวดี ปลื้ม ปาร์ตี้สละโสดจาก แก๊งเพื่อนมหา’ลัย เซอร์ไพรส์ของขวัญพิเศษ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตู่ ปิยวดี ปลื้ม ปาร์ตี้สละโสดจาก – หลังเผยฤกษ์หมั้น ฤกษ์แต่งอย่างเป็นทางการ สำหรับคู่รักสายกิน ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ กับนักแสดงหนุ่ม มาวิน ทวีผล โดยมีกำหนดงานหมั้นในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ ส่วนงานเลี้ยงฉลองจะมีขึ้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2021

เมื่อวันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ตู่ ปิยวดี ก็ได้รับการเซอร์ไพรส์จากเพื่อนๆ แก๊งวารสารศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มาร่วมสร้างความสุขในงาน Hen night ปาร์ตี้สละโสด ที่ทำให้ว่าที่เจ้าสาว ถึงกับต้องซึ้งในการสละเวลามาร่วมยินดี จนบางคนถึงกับต้องทิ้งตั๋วเครื่องบิน ทิ้งสุนัข ทิ้งงาน ทิ้งลูก และสามี เพื่องานนี้กันเลยทีเดียว

แน่นอนว่า ว่าที่เจ้าสาว คงจะมีความสุขกับเพื่อนๆสุดๆ เมื่อได้รับการเซอร์ไพรส์ หนังสือ 1 เล่ม กับ หมอนตุ๊กตา ที่ว่ากันว่าเป็นมรดกตกทอดของกลุ่มกันนะ โดยความประทับใจนี้ ตู่ ปิยวดี โพสต์รูปภาพ พร้อมแคปชั่นเผยช่วงเวลาแห่งความสุขว่า

“#WeLoveWadee เอาจริง!!! พวกแกทำน้อยกว่านี้ 👯‍♀️ ชั้นก็จะไม่น้อยใจเลย ♥️ เพราะที่ทำมาคือล้นมาก 😂 แก๊งนี้ คือ แก๊งวารสารศาสตร์ มธ. ผู้ซึ่ง ลุย ทึก อึด ทน ถนัดงานแบกหาม(กล้อง) แ*กแสงโสม เที่ยวถนนพระอาทิตย์

ความมุ้งมิ้ง จึงมีไม่มากนัก การจัดงาน hen night ครั้งนี้ คงทำให้พวกแกเครียดน่าดู 55555 ขุดความมุ้งมิ้งขึ้นมาจากตาตุ่มทุกคนนนน 🤣 รักพวกแกนะ 🤟🏼🤟🏼🤟🏼 #MawinWadeeForever”

“มองให้เห็นถึง ⭐️ มองให้ทะลุถึง ♥️ เพื่องานนี้ 💯 #MawinWadeeForever

มี 1 คน ทิ้งตั๋วเครื่องบิน ✈️ มี 1 คน ทิ้งหมา 🐶 มี หลายคน ทิ้ง ลูก และ สามี 👨🏻👶🏻

และสุดท้าย ทุกคน ทิ้งตัวววววววววววว🥂🎉”

“วดี Bride to Be 👰🏻‍♀️ Hen Night คืนนี้ ได้หมอน1ใบ กับ หนังสือ1เล่ม ติดมือกลับบ้านด้วยแหละ #สไลด์ไปดูมรดกตกทอดของกลุ่มกันนะ 🙈 #MawinWadeeForever”

ขอบคุณรูปภาพ : tu_piyawadee

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตู่ ปิยวดี ปลื้ม ปาร์ตี้สละโสดจาก แก๊งเพื่อนมหา'ลัย เซอร์ไพรส์ของขวัญพิเศษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง