ช่อง 7HD ยืนหยัดทีวีคุณภาพ ปี’63 กวาด 50 รางวัลการันตี

16 ธ.ค. 2563 - 18:03 น.

ช่อง 7HD ยืนหยัดทีวีคุณภาพ ปี’63 กวาด 50 รางวัลการันตี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ช่อง 7HD ยืนหยัดทีวีคุณภาพ ปี’63 การันตีกวาด 50 รางวัลทางด้าน สาธารณประโยชน์และบันเทิง เหมาะสมกับสโลแกน ช่อง 7HD ทีวีเพื่อคุณ

ช่อง 7HD ตอกย้ำความสำเร็จแบบรอบด้าน ตลอดปี 2563 กวาดรางวัลครบเครื่อง ทั้งสาระ-บันเทิง เพื่อสังคม ได้แก่รางวัลประเภทองค์กรดีเด่นและบุคคลยอดเยี่ยม รวมแล้วไม่น้อยกว่า 50 รางวัล จากหน่วยงานภาครัฐ และสถาบันชั้นนำในประเทศมากมาย เหมาะสมกับสโลแกน “ช่อง 7HD ทีวีเพื่อคุณ” โดยรางวัลต่าง ๆ ที่ ช่อง 7HD ได้รับ อาทิ

ช่อง 7HD ยืนหยัดทีวีคุณภาพ

รางวัลพระราชทานเทพทองครั้งที่ 20

รางวัลพระราชทานเทพทอง ครั้งที่ 20 ในฐานะองค์กรดีเด่นของสื่อประเภทวิทยุโทรทัศน์ และ บริษัท บีบีทีวี นิวมีเดีย จำกัด บริษัทสื่อออนไลน์ในเครือ รับรางวัลในฐานะองค์กรดีเด่นของสื่อประเภทออนไลน์ อันเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติด้วย

ช่อง 7HD ยืนหยัดทีวีคุณภาพ

รางวัลหน่วยงานที่มีผลงานพัฒนาสังคมหรือCSR

รางวัลหน่วยงานที่มีผลงานพัฒนาสังคม หรือ CSR เป็นเลิศ จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ช่อง 7HD เป็นสื่อกลางเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร และปลุกจิตสำนึกให้คนในสังคม ได้ตระหนักและร่วมมือช่วยเหลือดูแลซึ่งกันและกันอย่างต่อเนื่อง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
และยังมีโครงการต่างๆ เช่น โครงการ 7สี ช่วยชาวบ้าน ร่วมพัฒนาให้สังคมมีคุณภาพชีวิตที่ดีได้อย่างยั่งยืน และจากการทำหน้าที่องค์กรสื่อสารมวลชนที่สมบูรณ์แบบ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ชมได้อย่างรวดเร็วและทันเหตุการณ์ และพร้อมให้การสนับสนุนบรรเทาทุกข์ สะท้อนปัญหา และมุมมองของประชาชน รวมถึงบุคคลด้อยโอกาส ผู้พิการ

ช่อง 7HD ยืนหยัดทีวีคุณภาพ

รางวัลผู้สนับสนุนด้านช่วยเหลือส่่งเสริมและสนับสนุนงานป่าไม้

รางวัลผู้สนับสนุนทั้งประเภทองค์กรและบุคคล ด้านช่วยเหลือ ส่งเสริม และสนับสนุนงานป่าไม้ จาก กรมป่าไม้ โดยช่อง 7HD รับรางวัลผู้ช่วยเหลือราชการกรมป่าไม้ ประจำปี 2563 สาขาส่งเสริมและเผยแพร่ภารกิจด้าน ป่าไม้

ช่อง 7 ตอกย้ำความสำเร็จ ส่ง 2 รายการเด็ดส่งท้ายปี ปังทั้งเรตติ้ง-กระแสตอบรับ

ล่าสุดกับ โครงการ 7 สีปันรักให้โลก โดยกิจกรรม “ปันรัก คืนผืนป่า สู่ผืนดิน” ได้ร่วมกันดูแลฟื้นฟูป่าเสื่อมโทรมจำนวน 60 ไร่ พื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ ป่าฝั่งซ้ายแม่น้ำภาชี จังหวัดราชบุรี ให้กลับมาอุดมสมบูรณ์และได้ส่งกลับคืนแก่กรมป่าไม้ จัดสรรการใช้ประโยชน์กับชุมชนต่อไป

อีกทั้งสถานียังได้ผลิตสื่อประชาสัมพันธ์ เชิญชวนให้ประชาชนร่วมกันปลูกป่าไม้ และดูแลทรัพยากร ธรรมชาติอีกด้วย

พร้อมกันนี้ นายธนพัต กิตติบดีสกุล ผู้ประกาศข่าวจากคอลัมน์ กรีนรีพอร์ต ยังได้ร่วมรับรางวัล ประเภทบุคคล โดยคอลัมน์กรีนรีพอร์ต เสนอเรื่องราวในด้านต่างๆ ทั้งการปราบปราม ตรวจยึด การบุกรุกป่าสู่สาธารณะ รวมถึงเป็นสื่อกลาง เผยแพร่ให้เห็นถึงความสำคัญของป่าไม้

นอกจากนี้ยังมีรางวัลช่อสะอาด ประจำปี 2563 จากสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. ช่อง 7HD รับ 4 รางวัล ทั้งประเภทสารคดีเชิงข่าว และละคร รางวัลยอดเยี่ยม ประเภทสื่อโทรทัศน์ ได้แก่
สารคดีเชิงข่าว เรื่อง “เปิดเส้นทางทุจริตเงินอุดหนุนโรงเรียนปอเนาะ” ผลงานของ นายเตชะวัฒน์ สุขรักษ์ ทีมข่าวภูมิภาค


รางวัลชมเชย ได้แก่ คอลัมน์หมายเลข 7 เรื่อง “รุกที่ป่าชายเลนสร้างถนนและท่าเทียบเรือ จังหวัดตรัง” เรียกว่ารับรางวัลช่อสะอาดต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 แล้ว

ช่อง 7HD ยืนหยัดทีวีคุณภาพ

รางวัลช่อสะอาด ประจำปี 2563(ละครร้อยป่า)

และประเภทรายการโทรทัศน์ บริษัท ทรัพย์ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตละคร เรื่อง “ร้อยป่า” ในสาขาผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ และช่อง 7HD ได้รับรางวัลในฐานะผู้เผยแพร่ละคร

ช่อง 7HD ยืนหยัดทีวีคุณภาพ

เอส กันตพงศ์ รางวัลราชบัณฑิตยสภาสรรเสริญ

ช่อง 7HD ยังส่งเสริมให้มีการใช้ภาษาไทยที่ถูกต้องมาตลอด โดย เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ จากละคร สารวัตรใหญ่ และ นาว-ทิสานาฎ ศรศึก จากละคร สายโลหิต ได้รับ รางวัล “ราชบัณฑิตยสภาสรรเสริญ” จากสำนักงาน ราชบัณฑิตยสภา ในฐานะผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น อีกทั้ง ช่อง 7HD ยังได้รับรางวัลในฐานะสถานีวิทยุโทรทัศน์ผู้เผยแพร่ละคร

ช่อง 7HD ยืนหยัดทีวีคุณภาพ

นาว ทิสานาฎ รางวัลราชบัณฑิตยสภาสรรเสริญ

ด้านบุคลากร นักแสดงคุณภาพ และ รายการวาไรตี้ ต่างได้รับการยอมรับจากเวทีเอเชียน และระดับโลก อาทิ นาว ทิสานาฎ รับรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ทับทิม อัญรินทร์ รับรางวัล นักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากเวที “เอเชียน เทเลวิชั่น อวอร์ด” ครั้งที่ 24 ประจำปี 2019

เช่นเดียวกับพิธีกรคนดัง และรายการวาไรตี้ ได้แก่ The Producer และ Master Chef Junior Thailand Season 1 เข้ารับรางวัลจากเวทีนี้ด้วย

นอกจากนี้ Master Chef Thailand Season 1-3 ยังได้รับรางวัลรายการเกมโชว์ยอดเยี่ยม จากการประกาศผล รางวัลนาฏราช ถึง 3 ปีซ้อน

รวมถึงนักแสดงมากฝีมือ พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล ยังได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม จากการประกาศรางวัลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16 ที่ผ่านมา

ปีนี้เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยเมื่อรายการ Master Chef Thailand Season 3 ที่ผลิตโดย บริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสุดอินเตอร์ “International Emmy Awards 2020” ในสาขา Non-Scripted Entertainment หรือรายการเรียลลิตี้

ช่อง 7HD ยืนหยัดทีวีคุณภาพ

รางวัลDiamond Play Button จากYoutube

ในด้านของสื่อออนไลน์ ช่อง7HD ยังได้รับการเชื่อถือยอมรับ และความนิยม ทำให้ Facebook Fanpage : CH 7HD มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นสูงอย่างรวดเร็วถึง 12 ล้านฟอลโลเวอร์ และได้รับโล่รางวัล Diamond Play Button จาก Youtube แสดงความยินดีให้กับ ช่อง 7HD ที่มียอด Subscribes บน Channel Ch7HD บน Youtube ถึง 10 ล้าน Subs อีกด้วย

รางวัลต่างๆ เหล่านี้ถือเป็นกำลังใจ ให้กับคนทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง สำหรับในปี 2564 นี้ ช่อง 7HD ยังคงยืนหยัดพร้อมเสิร์ฟความสุข ครบทั้งสาระบันเทิง อัดแน่นด้วยคุณภาพ เพื่อผู้ชมทุกท่านต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช่อง 7HD ยืนหยัดทีวีคุณภาพ ปี’63 กวาด 50 รางวัลการันตี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง