สุดท้ายวันนี้ก็มาถึง – ซานิบุกไปถึงเตียงนอนโอ๊ต ปราโมทย์ นัดไปออกเดตกับ ซานิ เอเอฟ ตามที่ลั่นวาจาไว้ในรายการหนึ่ง – โดยโอ๊ต เผย VLOG นะเด็กโง่ว่า “ตามสัญญาที่ได้เคยหลุดพูด เอ้ย! ตั้งใจพูดไว้ สุดท้ายวันนี้ก็มาถึง ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นที่มาของการซื้อกระเป๋าแบรนด์ดังราคาครึ่งแสน!! ใครที่มองภาพไม่ออกว่า ถ้า #โอ๊ตนิ เป็นเดตกันมันจะเป็นยังไง ให้ Vlog นี้เป็นคำตอบ”

ยังไม่ทันออกเดตก็บุกถึงเตียงนอนสร้างความฮาซานิปลุกโอ๊ตถึงกับขึ้นไปทับตัวบนเตียงนอน วันนี้ฝ่ายชายจะพาไปเดตพร้อมทั้งพาไปช็อปกระจายตามใจฝ่ายหญิง แถมมีคุณแม่ของสาวซานิไปด้วย แม่ไฟเขียวให้จูบกันได้ หรือจะเป็นแฟนกันได้

โอ๊ตขับมินิฯพาซานิออกจากบ้านไปเดต โดยพาไปกินอาหารญี่ปุ่นสุดหรูแบบโอมากาเสะ ห้างดังกลางเมือง พูดคุยกันเรื่องเดตของแต่ละคน โอ๊ต ย้อนเล่าการออกเดตของตัวเองที่จำไม่ลืมครั้งหนึ่ง โดยขณะไปเดตกับสาว กำลังจะกลับออกจากห้างดังชานเมือง ฝ่ายหญิงเกิดลื่นไถลจากจากเนินสูงเท่าตึกชั้นหนึ่งหน้าคว่ำสุดพีค ทั้งฮาทั้งสงสารผู้หญิง


ก่อนโอ๊ตจะเซอร์ไพรส์เปย์สุดๆพาซานิไปช็อปปิ้งตามใจหญิงสาว ก่อนเลือกกระเป๋าหรูให้ซานิ พร้อมจ่ายให้ด้วยใบละกว่าครึ่งแสน บอกให้เป็นของขวัญจนซานิน้ำตาไหลซาบซึ้งบอกใจเต้นมาก ดีใจสุดๆ เข้าไปกอดโอ๊ต

โอ๊ตยังเปย์กระหน่ำพาไปช็อปต่อทั้งน้ำหอม เครื่องสำอาง จัดให้รัวๆ พร้อมลั่นหน้าที่เราคือจ่ายเงินเท่านั้นไม่ต้องถามอะไร พร้อมทั้งมายืนร่ำลากัน และจัดให้ตามใจชาวเน็ตที่ขอมาอีก จูบกันกลาง VLOG แต่งานนี้โอ๊ตเขินหนักมาก ไปชมกันเต็มๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน