รักส่อสุดทาง "ฟ้า ษริกา" อึกอักตอบ สัมพันธ์ "เฟิด Slot Machine" เลิก ไม่ เลิก พูดยาก

18 ธ.ค. 2563 - 18:44 น.

รักส่อสุดทาง “ฟ้า ษริกา” อึกอักตอบ สัมพันธ์ “เฟิด Slot Machine” เลิก ไม่ เลิก พูดยาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รักมาสุดทาง?-ไม่มีรูปคู่ ไม่ลงรูปหวานกันมาสักระยะใหญ่ๆแล้ว สำหรับคู่รัก นักแสดง-ยูทูบเบอร์สาว ฟ้า ษริกา สารทศิลป์ศุภา กับนักร้องหนุ่ม เฟิด คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ หรือ เฟิด นักร้องนำวงSlot Machine

โดยก่อนหน้านี้เคยออกมารับตรง ๆ ว่าได้ทดลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก่อนแต่งงาน โดยฝ่ายหญิงได้เข้ามาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันกับฝ่ายชายที่บ้านตั้งแต่ต้นปี 2563 อีกทั้งเคยคิดเรื่องแต่งงานแล้วด้วย


แต่กลิ่นเลิกโชยแรง เมื่อล่าสุด(17 พ.ย.63) ผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอนักแสดงสาว “ฟ้า ษริกา” ที่เดินทางมาโปรโมตภาพยนตร์ เรื่อง วอนเธอ ที่ตึกข่าวสด เลยได้อัปเดตถึงหัวใจว่ายังรักกันดีกับแฟนหนุ่มหรือไม่ ซึ่งเธอก็อึกอักจะตอบ แต่ก็ยอมรับว่าก็เจอกันน้อยลง


ถามเรื่องหัวใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง“ก็ต่างคนต่างทำงานค่ะ ”

ทุกอย่างยังปกติราบรื่นไหม“จะว่ายังไงดี คือมีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยลง แล้วกันก็ต่างคนต่างทำงานมากกว่า ก็เลยจะไม่ค่อยได้คุย “

ก็คือเมื่อก่อนนี้หลายคนอาจจะเห็นว่ามีภาพหวานบ่อย แต่เดี๋ยวนี้ก็คือไม่มี “อ่ เดี๋ยวไม่มี(หัวเราะ) ใช่ ก็ประมาณนี้ล่ะค่ะ แต่ว่าคือ จะว่าไงดี ก็คือมันเข้าใจกันมากกว่า พอมันเข้าใจ มันก็ไม่ได้เป็นปัญหา ต่างคนก็ต่างมีอะไรเป็นของตัวเองแล้ว มีเป้าหมายชัดเจน มันอาจจะผ่านโควิดมาด้วย แล้วพอกลับมางานเริ่มเยอะทุกอย่างมันเริ่มปกติก็เลยแบบต้องไปโฟกัสงาน”

หลายคนอาจจะคิดว่ามีปัญหากัน คือไม่ใช่ใช่ไหม” ก็คือคุยกันได้ค่ะ คุยกันได้”

แต่ก็คืองานทำให้เราเจอกันน้อยใช่ไหม“ใช่ค่ะ ใช่”
ตอนนี้คือกี่ปีแล้ว“7ปีค่ะ”


กลัวอาถรรพณ์ไหม“ก็ไม่รู้แต่มันคงเป็นถึงจุดของช่วงเวลามากกว่า มันคงแบบนานพอสมควร พอที่จะทำให้รู้จักกัน ก็เหมือนเป็นคนในครอบครัวไปแล้ว มันรู้จักกันมากพอที่จะเข้าใจอะไรกันต่างๆแล้ว”
ไม่ทำให้แฟนคลับช็อคนะเพราะที่ผ่านมาหลายๆคู่ก็เลิกกันเพราะโควิด“มันก็พูดยากอ่ะ พูดยากมันเป็นแบบ..มันพูดยากอ่ะ คือมันไม่ได้แบบไม่ดีอะค่ะ คือมันเชิงเข้าใจคุยกันมากกว่า”
มันคุยกันข้ามไปถึงเรื่องชีวิตคู่แต่งงานอะไรกันไหม“คือทั้งคู่เหมือนคุยกันแล้วว่าไม่ได้อยากจะทำอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว เหมือนยังอยากทำอะไรที่ตัวเองตั้งเป้าหมายไว้ ”
คือเวลามันผ่านไปเป้าหมายก็ชัดเจนขึ้น“ใช่ มันก็ชัดเจนขึ้น”
ก็ยังคุยยังปรึกษากันได้“ก็ยังคุยกันได้ค่ะ ปรึกษากันแต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรื่องทั่วไปเรื่องงานเรื่องอะไรแบบนี้แล้วอ่ะ”

นอกจากนี้ วันที่ (18 พ.ย.63) มีเพจหนึ่งโพสต์ข้อความใบ้ว่า มีคู่รักสุดแนวของนางเอกหนังป้ายแดงคบกับนักร้องเสียงสูงมา 7 ปี ถึงขั้นลองกินอยู่ด้วยกันแต่ไปไม่รอด เรื่องเกิดจากฝ่ายหญิงมาเข้าฉากคอนเสิร์ตวงดนตรีของคน(เคย)รัก จู่ ๆ ก็น้ำตาไหลออกมา สร้างความงงสงสัยให้คนในกองอย่างมาก และเมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมฝ่ายหญิงรูปคู่หายเกลี้ยง แถมช่องยูทูบที่เคยทำด้วยกันก็เงียบหายไป

ซึ่งจากโพสต์คำใบ้ดังกล่าวทำให้หลายคนพรุ่งเป้าไปที่ ฟ้า ษริกา กับนักร้องหนุ่ม เฟิด วงSlot Machine
และสำหรับความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะจูนกันติด? จะมีเวลาให้กันมากขึ้น? หรือรักครั้งนี้ต้องจบลง ก็ต้องคอยลุ้นคอยติดตามกันต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รักส่อสุดทาง "ฟ้า ษริกา" อึกอักตอบ สัมพันธ์ "เฟิด Slot Machine" เลิก ไม่ เลิก พูดยาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง