กานต์ ฉะเดือด คนรับเงินพาแรงงานเข้าชายแดน “อายหมาหน้าที่ตัวเองยังล้มเหลว”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กานต์ ฉะเดือด คนรับเงินพาแรงงานเข้าชายแดน / ก่อนหน้านี้ กานต์ วิภากร ศุขพิมาย ภรรยา เสก โลโซ โพสต์ตัดพ้อ ต้องยกเลิกงาน เสียหายไปแล้วกว่า 4 ล้านบาท และได้แต่ภาวนา ว่าอย่าให้สถานการณ์ การระบาดของไวรัสโควิด-19 เลยเถิด บานปลายเหมือนครั้งที่แล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว : โดนพิษโควิด! เสก ขอโทษเลิกคอนเสิร์ต ‘กานต์’โอดแสนทรมาน เสียหายไป 4 ล้าน

กานต์ ฉะเดือด คนรับเงินพาแรงงานเข้าชายแดน

ล่าสุด (21 ธ.ค. 63) กานต์ ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจี wiphakorn15 มีเนื้อหาว่า “ไอ้พวกเวร xูอยากจะด่าตั้งแต่วันแรกละ ใครๆก็รู้ว่าพวกเค้าไม่ได้แอบเข้ามาในประเทศไทยอะไรเลย ที่วุ่นวายกันอยู่ทุกวันนี่ xูไม่เคยโทษแรงงานเหล่านั้นเลย แต่พวกตรวจคนเข้าเมือง ด่านตะเข็บชายแดนx่าไร แx่ง ทุกฝั่งรอบไทย เข้าได้หมด ไม่ได้ยากเย็นx่าไรเลย

กานต์ ฉะเดือด คนรับเงินพาแรงงานเข้าชายแดน

เพราะพวกxึงมันเลวระยำ เค้าเอาเงินให้นิดๆหน่อยๆ แx่งก็ละโมบละ พวกxึงมันน่าขยะแขยง การกระทำที่ผิดจรรยาบรรณของอาชีพxึง xึงไม่เคารพแม้กระทั่งตัวเอง การกระทำที่น่าละอาย พวกxึงไม่ละอายแก่ใจตัวเองบ้างเหรอ เห็นแก่เงิน น่าขยะแขยง อุบาทว์ชาติชั่ว ถึงจะไม่มีโควิด xูก็ด่าแบบนี้อยู่ดี ต่ำทราม แx่งขนาดหมดเวลาปิดด่านละ ก็เห็นมีประตูวิเศษเข้าออกได้ตลอด 24 ชม

กานต์ ฉะเดือด คนรับเงินพาแรงงานเข้าชายแดน

หน้าที่ตัวเองยังล้มเหลว อายหมาหวะ ขอร้องเลย ภาครัฐฝ่ายไหนที่รับผิดชอบเกี่ยวกับพวกเวรโลภมากเหล่านี้ ช่วยไปเคลียร์ให้เห็นหน่อย อย่าสักแต่ให้สัมภาษณ์ ถ้าไม่มีอะไรไม่ทำอะไร ละเลยหน้าที่ ก็ไม่รู้จะหาความโปร่งใสจากที่ไหนได้ แค่เสียงเรียกร้องจากปชช เล็กๆคนนึง ใครจะด่าxูก็แล้วแต่พวกxึง xูเกลียดอะไรที่ไม่ถูกต้อง xูเกลียดคอรัปชั่น มันน่ารังเกียจ แล้วนี่ทำไง

กานต์ ฉะเดือด คนรับเงินพาแรงงานเข้าชายแดน

#วัวหายล้อมคอก ถุย xูเกลียดการ #ใส่หน้ากากเข้าหากัน อัปยศอดสู ก็บ่นไปตามเรื่องของคนแก่ ไม่มีไรมาก แค่นี้แหละ เx็ดเป็ด!!! (xูเองแหละที่โง่)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน