เจ้าสัวบุญชัย ออกโรงป้อง ตั๊ก บงกช วอนหยุดด่าเมีย มีอะไรมาหาผมได้  

21 ธ.ค. 2563 - 19:07 น.

เจ้าสัวบุญชัย ออกโรงป้อง ตั๊ก บงกช ปมให้สัมภาษณ์สัญญาณดีแทคล่ม พลาดสิทธิ์ OTP คนละครึ่งวอนหยุดด่าเมีย มีอะไรมาหาผมได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจ้าสัวบุญชัย ออกโรงป้อง – หลังจากดาราสาว ตั๊ก บงกช ให้สัมภาษณ์ถึงปมร้อนลูกค้าดีแทคไม่ได้รับข้อความรหัส OTP ทำให้ไม่สามารถลงทะเบียน คนละครึ่ง เฟส 2 ได้ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่ง ดีแทค ออกมาประกาศชดเชยทั้งค่าโทรและเป็นส่วนลดค่าเครื่อง

โดยดาราสาวเผยถึงคำพูดเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้อยู่แล้ว เพียงแต่จะมากหรือน้อย ความจริงก็มีการล่มทุกที่ แต่ถ้าไม่สบายใจจริงๆ สามารถเปลี่ยนค่ายได้ จากนั้นตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุด ตั๊ก บงกช โพสต์คลิป เจ้าสัวบุญชัย ลงไอจีส่วนตัว เคลียร์ปมดีแทคสัญญาณล่ม พร้อมแจงเหตุการณ์ ข้อความที่เจ้าตัวฝากภรรยาไปให้สัมภาษณ์ กล่าวว่า “สวัสดีครับ ผมบุญชัย เบญจรงคกุลนะครับ พอดีผมหลอดลมไม่ค่อยดี แต่ว่าผมอยากจะใช้โอกาสนี้มาพูดเพื่อให้ท่านผู้ที่ลงอินสตาแกรมหรือลงโพสต์ต่างๆ ที่ว่าร้ายภรรยาผม ภรรยาผมเมื่อวันเสาร์ก็ได้ให้สัมภาษณ์นะครับ จริงๆ ไม่ใช่เรื่องของเธอเลย เรื่องปัญหาของบริษัทที่ผมทำงานอยู่ เรื่องสัญญาณล่ม อย่าด่าภรรยาผมเลยครับ ผมผู้ชายพอนะครับ มาหาผมสิครับ ตึกเบญจจินดา มาด่าผม

 

แล้วถ้าคุณอ่านข่าวก่อนนะครับ ข่าวบอกว่า เราขอโทษ เราใช้เงินคืนให้ ที่คุณสูญเสียไป ในกรณีที่คุณจะพูดถึงว่าคุณสูญเสียเรื่องอื่นยังไงอย่างนั้นแล้วเราก็ไม่มีหลักฐาน แต่ทุกคนที่เขาเสียหาย แล้วเขาก็มาหา บางคนก็ไปฟ้อง มันเป็นเรื่องอิสระของทุกคน

เจ้าสัวบุญชัย ออกโรงป้อง

แต่ตั๊กเขาก็บอกแล้วว่าสามีฝากมาบอก เลิกด่าภรรยาผมสักทีเถอะครับ มาด่าผม มาเลย นะครับ หรือจะให้เรียกผมเปิดเวทีมาแล้วไปด่าพร้อมกัน อย่าทำอะไรที่รังแกผู้หญิงเลยครับ เขาก็ทำมาหากินเลี้ยงดูตัวเอง ขอร้องเถอะครับ

คนเราอย่าเอาแต่ว่ามีโซเชียลมีเดียแล้วคุณจะพูดอะไรก็ได้ ทำอะไรก็ได้ ใช่ ผมไล่ตามฟ้องพวกคุณไม่ได้หรอก เพราะว่าพวกคุณไม่รู้ว่าเป็นลูกค้าเราหรือเปล่า หรือคุณเป็นคนที่ใครจ้างมาหรือเปล่า เราไม่รู้ แต่ถ้าคุณเป็นลูกค้าเราจริง เราขอโทษครับ ผมก็พูดขอโทษในวันนั้นต่อไปอีกครั้งนึง แทนผู้บริหาร

เจ้าสัวบุญชัย ออกโรงป้อง

ผมว่าคนไทยเราอยู่มาได้เป็นพันๆ ปี นี่นะครับ เพราะว่ามีความเมตตากรุณาต่อกัน แต่ปัจจุบันผมเห็นแต่คนที่มันใจดำ คนที่เห็นโซเชียลมีเดียว่าจะลงอะไรก็ได้ จะด่าอะไรก็ได้ ด่าคนที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ในแผ่นดินก็ได้ แล้วภรรยาผมไปบอกเรื่องว่าแค่.. ทำให้มีความพอใจ คุณสามารถไปทำเปลี่ยนซิมก็ได้ ใช้ค่ายอื่นลองดูก็ได้ครับ ระบบอินเตอร์เน็ตมันมีล่มทุกบริษัท เพียงแต่ล่มมากล่มน้อย อันนี้เราก็ไม่ได้ตั้งใจให้มันล่ม เราก็พยายามแก้ไขอยู่ครับ ขอความเห็นใจหน่อยนะครับ หยุดด่าภรรยาผมนะครับ จะมีอะไรมาเอาเรื่องผม ผมพร้อมเสมอ ครับสวัสดีครับ”

เจ้าสัวบุญชัย ออกโรงป้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าสัวบุญชัย ออกโรงป้อง ตั๊ก บงกช วอนหยุดด่าเมีย มีอะไรมาหาผมได้  
ข่าวที่เกี่ยวข้อง