แอน ลั่นจ่ายภาษีไปพันกว่าล้าน แค่นางสาวยังไม่ได้ แซ่บหนุ่มๆรอออดิชั่น

23 ธ.ค. 2563 - 10:53 น.

ลั่นอยากบริหารประเทศ ละอายใจถึงป่านนี้ยังไม่ได้ทำอะไรเพื่อผืนแผ่นดิน แอน จักรพงษ์ เผยจ่ายภาษีไปพันกว่าล้าน 5 ปี แค่คำนำหน้านางสาว ยังไม่ได้เลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สาวข้ามเพศคนดังรวยระดับโลก แอน จักรพงษ์ มาสร้างเสียงฮาใน พาเธอกลับบ้าน ล่าสุดพร้อมความรวย ข้ามเพศพันล้าน ตอนนี้กลายเป็น ข้ามเพศหมื่นล้านแล้ว พร้อมเผยถึงการทำธุรกิจ เป็นคนที่มักเห็น เปลี่ยนก้อนหินเป็นทองคำ คนอื่นเขาไม่ทำฉันทำ ทำในสิ่งที่คนอื่นคาดไม่ถึง อย่าไปทำตามที่คนอื่นเขาทำๆกัน ต้องคิดแหวก คิดฉีก

ตอนนี้นอกจากธุรกิจ JKN เรื่องความบันเทิงครบวงจรต่างๆ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากมายของผู้ใหญ่ น้ำมันปลาของเด็กที่ทำให้ลูกๆกินของดีแล้วนำมาขายด้วย ไหนจะมีร้าน Cafe’ Anne น่านั่งที่เดอะมอลล์ บางแค ล่าสุดมีน้ำหอมอีก ตอนนี้เตรียมทำห้าง ลงทุนไป 2,500 ล้าน

ก่อนจะเปิดอกเม้าธ์แซ่บแบบไม่กั๊กลงลึกถึงเรื่องจิ๊มิและเรื่องบนเตียงของตัวเองแซ่บสมชื่อแม่แอนจริงๆ เรื่องทำสวย ทั้งตัวอย่างเดียวที่ไม่ทำเจ้าตัวบอก คือ เล็บเท้า ทำมา 50 ล้าน จ่ายเอง 30 ล้าน เขาออกให้ 20 ล้าน เพราะไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้เขา ทำเกาหลีทั้งหมด ยกเว้นแปลงเพศที่ไทย 2-3 เดือนแรกที่ทำมาไม่ได้ใช้เลย จากนั้นมาใช้โคตรคุ้มเลย ลงทุนไปแล้วต้องใช้ให้คุ้ม อยากรู้ไหมใช้ไปกี่คน นับแล้วไม่รู้เหมือนกัน

ตอนแปลงเพศบอกหมอเลยทำไซส์ 7 นิ้ว แม่ชอบคนมีเครา 4-5 คนที่เปิดตัวออกมาก็มีเคราหมด แถมประกาศแม่แซ่บมาหมดแล้ว แถมเปิดตัวผู้ใหม่ สาย ฝ. อีกคน หล่อเครางามตามมาด้วย
ความแซ่บบนเตียง ถ้าไม่ร้อนอยู่บนเตียงไม่ต้องเอามาคือเทเลย พร้อมเผยประสบการณ์ตีลังกาปาระเบิดที่สุด คือ พี่หมี “ต้องมีเวลาเป็นชั่วโมง แม่แอนมีบ้าน 8 หลัง ได้ยินกูหมดเลย” หนุ่มใหม่เป็นเชฟฝรั่ง ที่มารอออดิชั่นด้วย ถ้าไม่เด็ดก็เท แม่แอนไม่ปฏิเสธมีฮาเร็ม และไม่ยอมเปิดบ้านออกรายการไหน เพราะมีห้องพิเศษ

ก่อนจะมาถึงจุดนี้แม่ถ่อมตัว เรียนรู้เยอะมาก ทำงานหนักมาก กว่าจะมาสวยได้ ต้องพร้อมหมด ทั้งตัวบริวาร ธุรกิจ การเงิน เวลา อยากให้ทุกคนไปทำงานก่อน อย่าเพิ่งไปคิดหาผัว มีเงินแล้วเดี๋ยวมันมาเอง ทำมาหากินซะ กตัญญูต่อพ่อแม่ซะ นึกถึงคนรอบข้าง สิ่งดีๆจะกลับมาเอง

“แม่มาเป็นผู้หญิงตอนอายุ 40 มีผัวตอนเลข 4 ก็ไม่สาย บางคนสิบกว่าปลายๆ 20 ต้นๆ คันจังเลยนะมึง ทำงานก่อน มูเตลูกของแม่คือเงิน ไปทำงานก่อน อย่าฝันเฟื่อง อย่าสะเดาะเคราะห์ ต้องวิเคราะห์ก่อน ไหว้ขอโน่นขอนี่ จะขอไปทำไม ถ้าไม่ทำงาน”

เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. เรามูฟธุรกิจจากมูลค่า 6-7 พันล้าน มาเป็นหมื่นล้านแล้ว มีบริการกว่า 30 บริษัท Forbes Magazine จัดให้เราเป็น 200 บริษัทที่ดีที่สุดในเอเชีย มีแค่ 19 บริษัทที่ถูกจัด บริษัทแม่คือหนึ่งในนั้น Forbes Magazine ก็เพิ่งจัดอันดับแม่รวยที่สุดในเอเชีย ในฐานะสตรีข้ามเพศ และรวยอันดับที่ 3 ของโลก มงต้องลง โคตรดีใจ ต้องบอกว่าคนรักเราและเราก็รักทุกคนด้วยความจริงใจ

กิจกรรมโครงการทำเพื่อ LGBT ให้เป็นล้านต่อปี ให้การศึกษาผู้หญิงข้ามเพศ ไม่ต้องอินบอกซ์มาขอเงินแม่หนูติดหนี้ขอเงินไม่ต้อง เพราะแม่ให้เงินตรงไปกับทางสถาบันการศึกษา หนูอยากหาเงินไปผ่าจิ๊มิไปหาเอง แม่ให้เงินหนูไปเรียน แล้วไปหางานทำ ให้ประสบความสำเร็จ

เป้าหมายต่อไป แม่แอนบอกติดตลก หาผัวเป็นตัวตนจะได้จบๆ แต่จริงๆนะ แม่อยากไปบริหารประเทศ มาถึงป่านนี้เราไม่ได้ทำอะไรเพื่อผืนแผ่นดินประเทศชาติบ้านเมือง รู้สึกละอายใจ ไม่ใช่ตำแหน่งเพื่อตัวเอง แต่เพื่อสังคมประเทศชาติจริงๆ

“รู้ไหมปีหนึ่งแม่เสียภาษีเท่าไหร่ ปีละ 200-300 ล้าน 5 ปี แม่จ่ายไปพันกว่าล้าน แม่ยังไม่ได้นางสาวเลย แม่อยากจะรู้ว่าจะเป็นไดโนเสาร์ไปถึงไหน แม่หาเงินจากทั่วโลกเข้าสู่เมืองไทยเท่าไหร่ ทำไมจะโง่ดักดานกันนักกันหนา”

เลยอยากเข้าไปบริหารประเทศ ไม่เฉพาะเรื่องนี้ เรื่องการศึกษา นำวัฒนธรรมไปทำมาหากิน เรื่องเศรษฐกิจ เรื่องการยกระดับคุณภาพคนให้ดีขึ้น เราเดินทางทั่วโลก เรียนหนังสือมาเยอะ เห็นมาเยอะอะไรที่เป็นวิสัยทัศน์ใหญ่ๆ การเป็นผู้นำต้องเห็นภาพที่ใหญ่ จีน – ลาว ยังเปลี่ยนเป็นนางสาวให้แล้ว

“ผู้ชายคนไหนที่ยังเป็นควายคิดว่าผู้ชายแปลงเพศแล้วจะมาหลอกเป็นผู้หญิง ถามนิด_อยากได้ไหม เป็นควายไม่ต้องมาเป็นคนให้เห็น แล้วจะโง่อะไรถึงดูไม่ออกว่าเขาไปผ่าตัดจิ๋มมา ไม่ใช่ผู้หญิงจริงๆ”

ขอบคุณที่มา พาเธอกลับบ้าน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แอน ลั่นจ่ายภาษีไปพันกว่าล้าน แค่นางสาวยังไม่ได้ แซ่บหนุ่มๆรอออดิชั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง