หนักกว่าที่คิด! ‘เอ็กซ์ ธิตินันท์’ เผยอาการล่าสุด หายใจไม่สะดวก-ตาม่วงช้ำ หลังชกเดือด ‘รัศมีแข’ โฮลีฟิลด์เมืองไทย ในศึก 10Fight10 ซีซั่น 2

หลังจากผ่านศึกแห่งศักดิ์ศรี การแข่งขันสังเวียนดารา 10Fight10 ซีซั่น 2 ระหว่าง ‘เอ็กซ์ ธิตินันท์’ จากทีมไวท์ ปะทะเดือด ‘รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น’ จากทีมแบล็ก ซึ่งผลปรากฎว่า รัศมีแข เป็นฝ่ายชนะและถูกตั้งฉายาเป็น “อีแวนเดอร์ โฮลีฟิลด์ เมืองไทย” ตามชื่อนักชกดัง เนื่องจาก การปล่อยหมัดอันหนักหน่วง ทำเอาเอ็กซ์ถึงกับเลือดกำเดาไหลออกมา จนแพทย์สนามต้องเข้ามาเช็กอาการอยู่หลายครั้ง

โดยเมื่อวานนี้หลังจากการชกเสร็จ เอ็กซ์ ธิตินันท์ ได้เดินทางไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พบว่า มีอาการจมูกหักและข้อมือซ้น แต่ก็ยังสู้ต่อจนครบ 3 ยก จนเพื่อนๆในวงการบันเทิงแสดงความเป็นห่วงจำนวนมาก

ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัว เผยคลิปวิดีโอของ เอ็กซ์ ในวันที่สอง พบว่ามีรอยม่วงช้ำที่บริเวณดวงตาขึ้นเยอะกว่าเดิม และจมูกมีรอยช้ำแดงบวม แต่ก็ยังใจสู้ชูสองนิ้วและส่งยิ้มให้กล้อง พร้อมกับพูดว่า “ร่องรอยนักสู้”

นอกจากนี้ ผู้จัดการส่วนตัว อัพเดตอาการว่า “ตื่นมา เอ็กซ์ มีอาการหายใจไม่ค่อยสะดวก ปวดตานิดหน่อย และข้อมือที่ซ้นขยับไม่ได้ เนื่องจาก ความเป็นนักกีฬาจึงอึดมากแต่ก็ยังสามารถเดินเหินได้ปกติเหมือนไม่ได้บาดเจ็บ

โดยคุณหมอ บอกว่า บริเวณรอยช้ำเลือดที่รอบดวงตา เกิดจาก เลือดที่คั่งออกมาจากจมูกที่หัก ส่วนสายตาปกติดี แต่ต้องรอตรวจเช็กอาการอย่างละเอียดอยู่เรื่อยๆ พร้อมกันนี้ ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจและเป็นห่วง ซึ่ง เอ็กซ์ ปลอดภัยแล้ว เพราะ อยู่ในมือคุณหมอที่เชี่ยวชาญ

ส่วนที่หลายคนไม่เห็นภาพของ ทีมไวท์ ออกมาแสดงความเป็นห่วงนั้น ผู้จัดการ เผยว่า ความจริงทุกคนเป็นห่วงมาก คอยเช็คอาการและซัพพอร์ตทุกสิ่งตลอด ถึงขั้นจะส่งคุณหมอเฉพาะทางส่วนตัวมาให้ แต่แค่อาจจะยังไม่เห็นภาพการแสดงออกเท่านั้น เลยดูเหมือนเฉยๆกัน

นอกจากนี้ ผู้จัดการ โพสต์โมเมนต์สุดน่ารักที่มวยจบแต่มิตรภาพไม่จบ ของ รัศมีแข ได้วิดีโอคลอมาถามไถ่อาการ เอ็กซ์ พร้อมพูดติดตลกว่า “ยังเมาหมัดพี่เอ็กซ์อยู่เลย”

ขอบคุณอินสตาแกรม oammyt

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน