มุก-มุกดา พาฟิน ชวน เข้ม-หัสวีร์ ทัวร์บ้านในหมงโฮมสเตย์ ธุรกิจของครอบครัว

มุก-มุกดา พาฟิน ชวน เข้ม-หัสวีร์ / เพิ่มความฟินทวีคูณเข้าไปอีก สำหรับคู่จิ้น มุกดา นรินทร์รักษ์ กับ เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล ที่รายการ สดๆบทไม่มีตีสนิท ได้พาไปถ่ายทำไกลถึง บ้านในหมง โฮมสเตย์ จังหวัดระนอง ซึ่งเป็นธุรกิจทางบ้านของนางเอกสาว มุกดานั่นเอง ล่าสุดมีโอกาสเจอ มุกดา ที่มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ “My Boss Is Serial Killer บอสฉัน ขยันเชือด” ที่ ชั้นเอ็ม ศูนการค้า Terminal 21 หลังเสร็จงานได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าว

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

มุก-มุกดา พาฟิน ชวน เข้ม-หัสวีร์

มาร่วมงาน

อ่านข่าว : มุกดา นรินทร์รักษ์ เขินแรง ถูกถามคบ ไต้ฝุ่น ตากเพชร หรือไม่!?
อ่านข่าว : ไต้ฝุ่น ตากเพชร ยันสถานะ มุกดา เป็นน้องคนสนิท ไม่ติดหาก เข้ม หัสวีร์ จีบ
อ่านข่าว : บันเทิง – ‘มุกดา’ชิลกระแสคูจิ้น‘เข้ม’ ฝ่ายชายแย้มแรงเชียร์มีผลทำให้คิด

พาเข้มไปเที่ยวบ้านมา บ้านในหมง จ.ระนอง “ใช่ค่ะ ไปถ่ายรายการ สดๆบทไม่มี ตีสนิท ดีมากเลยค่ะ เลยได้โปรโมตบ้านในหมงไปด้วยค่ะ เข้มเขาก็ดูชอบ เขาเป็นคนชอบธรรมชาติอยู่แล้ว กิจกรรมเยอะมากค่ะ”

ที่บ้านได้มีการพูดคุยกันยังไงบ้าง “ก็พูดคุย ทักทายตามประสาคุณแม่ค่ะ จริงๆแล้วต้องบอกว่าคุณแม่เขาไม่ค่อยได้เจอดาราเท่าไหร่ เขาจะเจอแต่ในทีวี พอเจอตัวจริงเขาจะ เอ้า! ทำไมตัวจริงผอมจัง ทำไมอยู่ในกล้องตัวใหญ่ มีคำถามแบบน่ารักๆ ทั่วไป”

คุณแม่ใจดี “ใช่ค่ะ คุณแม่เขาชอบรับแขก เวลามีใครมาคุณแม่เขาจะเต็มที่มากๆ กินนี่ไหม กินนั่นไหม อยากไปนี่ไหม อยากทำอะไร คือให้หมดเลย”

มุก-มุกดา พาฟิน ชวน เข้ม-หัสวีร์

ไหว้แม่

มีพูดคุยส่งภาษาใต้กันไหม “ในรายการมี ที่แบบเราเล่น คุยกันภาษาใต้ อย่างคำที่คนกรุงเทพ หรือคนต่างจังหวัดที่ไม่ใช่คนใต้ จะรู้หรือเปล่าว่าแปลว่าอะไร มีบ้างค่ะ”

เข้มขอบไหม ที่ได้ไปเจอคนที่บ้าน “เข้มเขาชอบ เขาชอบในเรื่องธรรมชาติ พอไปคลุกคลีกับธรรมชาติ คือจะบอกว่าโฮมสเตย์ที่บ้าน ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากๆ คือเข้มเขาชอบต้นไม้ ชอบน้ำ เขาชอบนะคะ”

มุก-มุกดา พาฟิน ชวน เข้ม-หัสวีร์

พิธีกรคนดัง

มีบ่นไหม ว่าอยากไปอีก “เขาบอกว่าถ้ามีโอกาสอยากจะกลับมาอีก”

ตอนเจอกับครอบครัว แนะนำเข้มว่ายังไง มีแซวไหมว่าเป็นคนสนิท “ไม่มีค่ะ ไม่ได้มีแนะนำว่าคนสนิทอะไรเลย เป็นแค่เพื่อนกัน”

เป็นครั้งแรกเลยไหม ที่ไปที่บ้าน “ใช่ค่ะ แต่ไม่ได้ไปถึงตัวบ้านนะคะ อยู่แค่โฮมสเตย์ แต่ถามว่ามีการทักทายคุณแม่ ก็มีค่ะ ตามที่รายการไปถ่ายเลย มีพูดกับคุณแม่ ให้คุณแม่พาเดินชมสวน”

เราชวนไปบ้านเราแล้ว เขาชวนไปบ้านเขาบ้างไหม “อ๋อ อันนี้ต้องรอดูสดๆบทไม่มีเลยค่ะ ว่าเป็นยัง ว่าจะได้ไปหรือเปล่า ถ้ารายการดิวมาก็อาจจะได้ไป”

ส่วนตัวกันมีคุยชวนบ้างไหม “จริงๆ ก่อนหน้านี่เคยมีทริป ที่ไปทำบุญกับพี่หนิง (ปณิตา) บ้าง ตอนนั้นเราจะไปถ้ำนาคา แต่ด้วยสถานการณ์ก็ไปไม่ได้ ถามว่ามีการถามไหม มีการถาม แต่เป็นกลุ่มเสมอ มีโอกาสก็อยากไปกันทุกคน”

มุก-มุกดา พาฟิน ชวน เข้ม-หัสวีร์

คุยสนุกสนาน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน