ทาทา เปิดใจยอมรับเลิกราสามีแล้ว หยุดมองเรื่องของเราโฟกัสที่ลูก

23 ธ.ค. 2563 - 12:31 น.

เผยต่อหน้าคู่จิ้นปมแยกทาง ทาทา ยัง ยอมรับเลิกราสามีแล้ว ขณะไปออกรายการเจ๊คิ้มกินรอบวง กับ มอส ปฏิภาณ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังกระแสลือสะพัดตั้งแต่ต้นปี ปมเลิกราของคู่รักคนดัง เจ้าของฉายานักร้องสาวมหัศจรรย์ อมิตา ทาทา ยัง กับสามี หมอ ฉัตรอดุลย์ ขณะที่ก็ยังมีคลิปครอบครัวอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมลูกชาย น้องเรย์ ออกมาสยบข่าวลืออยู่เป็นระลอก กระทั่งฝ่ายชายได้เปลี่ยนชื่ออินสตาแกรมจากที่เคยใช้ชื่อทั้งครอบครัวว่า tatamorray เป็นชื่อ ray_the_rocket ขณะที่ทางด้านอินสตาแกรมของทาทา ก็ไม่มีภาพของสามีอยู่แล้ว ทำให้ยังถูกจับตาอยู่ จนมีภาพทาทาและสามีในโซเชียลของคนใกล้ชิดทำให้เชื่อว่าขาเตียงยังไร้ปัญหานั้น

ล่าสุดสาวทาทามาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวเป็นครั้งแรกใน เจ๊คิ้มกินรอบวง พร้อมกับ มอส ปฏิภาณ คู่จิ้นยุค90 โดยทางเพจ วันบันเทิง ได้เผยคลิปบางช่วงบางตอนของรายการซึ่ง ทาทา เผยว่า “คนน่าจะทราบเยอะแล้ว แต่ไม่ได้มานั่งพูด เราแยกทางกันตั้งแต่ต้นปี 2020 แล้ว ถามว่า เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไหม ก็ไม่นะ คุณหมอเขาก็ช่วยเลี้ยงอยู่เหมือนเดิม

ถ้าให้ลงรายละเอียดมันคงไม่ใช่เรื่อง คนเราจะเลิกกัน แต่งงานกันแล้ว คู่กันแล้ว มันคงไม่ใช่เรื่องเดียวหรือสองเรื่อง ที่ทำให้เรามาเลิกกัน มันต้องเยอะ แต่สำหรับตัวทาแล้ว ทารู้สึกว่าชีวิตมันสั้น เราควรจะต้องมีความสุขกับมัน ควรจะต้องเดินหน้าต่อไปอย่างมีความสุข คิดว่าเราสองคนจบกันด้วยดี เราต่างเป็นพ่อและแม่ที่ดีของเร เราหยุดโฟกัสที่เรื่องของเราและมาโฟกัสที่ เรื่องลูกดีกว่า

ในที่สุดแล้วคนนอกไม่เกี่ยวกับเราเลย เขาไม่ได้มาอยู่ ไม่รู้รายละเอียดอะไรเลย ฉะนั้นเราจะแคร์คนข้างนอกหรือแคร์ความรู้สึกของเรา ในที่สุดแล้ว ทาต้องมีเอนเนอจี้ ไปเลี้ยงลูก และมอบความสุข เวลาร้องเพลง ถ้าหลังบ้านทาไม่โอเค แล้วคุณหมอก็ไม่โอเค เราจะฝืนกันไปทำไม แต่วันนี้เราสามารถคุยกันได้ เป็นเพื่อนกันได้ เพราะเราจบเวลา ที่เรายังคุยกันได้ ตัวทาเอง จะให้มานั่งพูดหรือป่าวประกาศไม่อยากพูดบ่อย เพราะทุกอย่างในวันนี้ ก็จะตกไปถึงลูก”

ขณะที่ถามมอสว่าถ้าเจอปัญหาแบบนี้ มอส บอกว่า เราอยู่ในสังคมข้างนอกก็หนักอยู่ ข้างในก็หนักอีก ลูกคือศูนย์กลางทั้งหมดอยู่แล้ว สุดท้ายก็คือลูกต้องมาก่อน

ขอบคุณที่มาเพจ วันบันเทิง , เจ๊คิ้มกินรอบวง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทาทา เปิดใจยอมรับเลิกราสามีแล้ว หยุดมองเรื่องของเราโฟกัสที่ลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง