เอ็มมี่ แม็กซิม เผยอาการคัดเต้า น้ำนมเริ่มมา หลังยาต้านอาเจียนหนัก ต้องทานยาต้านอาเจียนทุกวัน แจงสามาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอ็มมี่ คัดเต้า น้ำนมเริ่มมา – หลังประกาศตัวว่าไม่โสดแล้ว มีแฟนเป็นหนุ่มนอกวงการอายุมากกว่า สำหรับ เอ็มมี่ แม็กซิม หรือ น.ส.อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ได้ออกมาเปิดเผยว่าตั้งครรภ์แล้ว 3 เดือน ท่ามกลางความสงสัยว่าท้องจริงหรือเปล่า หรือ ใครคือพ่อของลูก ซึ่งเจ้าตัวยังปิดเป็นความลับ บอกว่าตั้งใจเปิดตัวพ่อของลูกปีหน้า พ.ศ.2564

 

ล่าสุด เอ็มมี่ ออกมาอัพเดตอาการแพ้ท้อง ที่เรียกว่า แพ้หนักมาก ถึงขั้นที่ต้องทานยาแก้อาเจียนทุกวัน โดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความกล่าวไว้ว่า “#น้ำนมเริ่มมา #นมก็ยิ่งคัด #แต่ลูกยังกินนมแม่ได้ปกตินะคะ เมื่อคืนไปเล่น Mini Concert มินิคอนเสิร์ตวันเกิดเพื่อนรัก #เจเน็ทไทยแลนด์กอททาเลนท์

หูเราก็แอบได้ยิน แว่วๆ ว่า #พี่เอ็มมี่คือผู้หญิงที่ทำนมแล้ว ทรงสวยมาก 😁 บอกตรงๆว่า ดีใจกับคำพูดนี้มากเลยคะ 🙏🏻

เอ็มมี่ คัดเต้า น้ำนมเริ่มมา

แต่ความจริง คือ เมื่อคืนที่ใครๆเห็นของจริง แล้วตะลึงว่ามันอลังการ อยากบอกว่า #น้ำนมเริ่มมา #นมก็ยิ่งคัด และ ยิ่งใหญ่มากขึ้นหลายเท่า และหลายคนเป็นห่วงว่า ทำนมมา ลูกจะกินนมได้มั้ย #เอ็มมี่ตอบให้ตรงนี้ให้ทราบพร้อมๆกันว่า #ทำนมมาบุตรสามรถกินนมจากเต้าแม่ได้ตามปกติ ไม่มีโทษ ไม่มีผลข้างเคียง เพราะที่ผ่านมา 2 คน #น้องอิจิ และ #น้องจื้อหลิง ก็โตจากน้ำนมแม่จ้า 😀

เอ็มมี่ คัดเต้า น้ำนมเริ่มมา

ตอนนี้เอ็มมี่สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี กินยาตามที่หมอจัดให้เท่านั้น ยังแพ้ท้องหนักมากเหมือนเดิม อยู่ได้ด้วยยาต้านอาเจียนทุกวัน #ขอบพระคุณทุกความรักและความห่วงใยนะคะ ยังรับงานได้ และต้องกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีหลายๆท่าน ที่พอรู้ว่าท้อง ก็ไม่ยกเลิกคอนเสิร์ต ยังให้เอ็มมี่ขึ้นโชว์ได้ตามปกติ #กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง นะคะ”

ขอบคุณรูปภาพ : mmyamalawan

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน