สงสารคนไทย ตุ๊กกี้ กราบโควิด ออกไปจากประเทศที อยากแฮปปี้ปีใหม่

24 ธ.ค. 2563 - 10:23 น.

ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ถึงกัยก้มกราบอ้อนวอนโควิด ออกไปจากประเทศ สงสารคนไทยอยากมีความสุขช่วงปีใหม่บ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจอพิษโควิด-19 ระลอกใหม่เล่นงานกันถ้วนหน้า สำหรับศิลปินดาราที่โดนแคนเซิลงานช่วงปลายปีระนาว รวมไปถึงตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม ที่ก่อนหน้านี้ออกมาโพสต์ว่าตนเองก็ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดครั้งนี้เช่นกัน โดยโดนยกเลิกไปทีเดียว 6 งานรวด

ล่าสุดวันที่ 23 ธ.ค. สาวตุ๊กกี้ ได้โพสต์ภาพที่ตนเองลงไปก้มกราบกับเวที พร้อมระบุข้อความ “กราบ โควิด ออกไปจากชีวิตพวกเราเถอะ สงสารกันนะ ออกไปนะ เรากราบเธอด้วยใจ ออกไปจากประเทศไทย เราเศร้ามาก ตอนนี้ เราสงสารคนไทย ที่กำลังจะสนุก กับคำว่า สวัสดีปีใหม่ เราอยากเต้น เราอยาก หัวเราะ เราอยากให้ทุกคนมีความสุขกันในวันปีใหม่ ไปนะ ไปเหอะ เราไหว้ล่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🥺🥺🥺 #นายจะทดสอบใจเราอีกนานไหม #โถ่เอ้ย2020”


เรียกว่าคงไม่รู้จะทำยังไงแล้วอ่ะเนาะ สาวตุ๊กกี้ ถึงกับต้องอ้อนวอนขอร้องโควิดเลยทีเดียว งานนี้ก็มีเพื่อนพี่น้องในวงการ รวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างต่อเนื่อง ทั้งให้กำลังใจ และระบายความอัดอั้นที่ต่างได้รับผลกระทบไม่แพ้กัน

ขอบคุณภาพ IG : tukky66

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สงสารคนไทย ตุ๊กกี้ กราบโควิด ออกไปจากประเทศที อยากแฮปปี้ปีใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง