เอ็มมี่ อมลวรรณ ซัดกลับเกรียนคีย์บอร์ด คอมเมนต์คุกคามหยาบคาย ลั่นอย่าเก่งแต่ปาก ท้าโชว์รูป-ที่อยู่จริง จะได้ส่งหมายศาลไปให้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

หลังจากที่ดาราสาว เอ็มมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ออกมาเปิดเผยว่าตั้งครรภ์แล้ว 3 เดือน ท่ามกลางความสงสัยว่าท้องจริงหรือเปล่าและใครคือพ่อของลูก ซึ่งเจ้าตัวยังปิดเป็นความลับ โดยบอกว่าตั้งใจเปิดตัวพ่อของลูกปีหน้า(พ.ศ.2564)

นอกจากนี้ สาวเอ็มมี่ เพิ่งโพสต์ภาพที่เผยให้เห็นความอวบอึ๋มขั้นสุดของหน้าอก ก่อนจะอัพเดตอาการแพ้ท้องอย่างหนัก ถึงขั้นที่ต้องทานยาแก้อาเจียนทุกวัน พร้อมเผยถึงภาวะนมคัดแต่น้ำนมเริ่มมาแล้ว จนมีแฟนๆ เข้ามาสอบถามมากมาย

แต่ไม่วายกลับมีเรื่องให้คุณแม่สุดเซ็กซี่เกิดอาการปรี๊ดอย่างหนัก เมื่อเจอมีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์เชิงคุกคามทางเพศกลางไอจีส่วนตัวว่า “คราวหน้าโชว์หัวนxบ้างดีครับ”

งานนี้ทำเอา สาวเอ็มมี่ จัดหนักซัดกลับแบบรัวๆ ทันทีว่า “ปากหมx จังเลยนะคะ จริงๆ ว่าจะไม่บล็อกนะ ว่าจะให้คนเห็นความชุ่ยของคุณ วันหน้าเอารูปจริงขึ้นสิคะ หน้าจริง ที่อยู่จริง เผื่อจะได้ส่งหมายศาลไปถึงบ้านบ้าง”

“จริงๆ เห็นเมนต์คุนมาสักพักละก็ให้โอกาสนะ เผื่อจะเมนต์ดีขึ้นบ้าง แต่ยิ่งดูยิ่งต่ำ แบบนี้ระวังนั่งอยู่ๆ อาจได้นอนกินข้าวต้มนะคะ” และ “เสียดายจริงๆ ไม่โชว์รูปจริง หน้าจริง ที่อยู่จริง ปากแบบนี้ชอบจริงๆ ผู้ชายอะไร ปากแบบนี้ เก่งจริงโชว์รูปตัวตนที่แท้จริงของคุณเลยคะ อย่าเก่งแต่ปาก เก่งจังละลานชาวบ้าน เก่งจังกับผู้หญิง”

ภายหลังจากที่ว่าที่คุณแม่ลูกสามฟาดจนไฟลุกไปแล้วนั้น ได้มีบรรดาแฟนๆ ที่ติดตามเข้ามาต่อว่าเจ้าของคอมเมนต์คุกคามดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก เรียกว่าเจอทัวร์ลงไปเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพ IG : mmyamalawan

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน