เซอร์ไพรส์หนัก โต๋ คุกเข่าขอ ไบรท์ แต่งงานกลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้

25 ธ.ค. 2563 - 08:26 น.

น้ำตาท่วมสุดซึ้งทั้งคู่ โต๋ บุกกลางรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ คุกเข่าขอ ไบรท์ แต่งงานสุดหวาน ครอบครัวร่วมยินดีอบอุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ วันที่ 25 ธันวาคม 2563 ซึ่งตรงกับวันคริสต์มาส หลังอ่านข่าวในช่วงท้ายๆรายการ ไก่ ภาษิต เกริ่นว่าวันนี้จะมีเรื่องพิเศษกับวันคริสต์มาสให้ติดตามจนจบรายการมีบางคนยังไม่รู้ด้วย ทำเอา ไบรท์ พิชญทัฬห์ เซอร์ไพรส์

ก่อนที่จะมีคลิปรายการย้อนไปวันคริสต์มาสเมื่อ 9 ปีที่แล้ว โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ มาออกรายการ ก่อนที่วันนี้คริสต์มาสปีนี้หนุ่มโต๋จะเดินเข้ามากลางรายการอีกครั้ง พร้อมตรงไปหาสาวไบรท์ พร้อมเผยว่า คริสต์มาส 9 ปีที่แล้ว ได้มาเจอและคบกัน วันนี้อยากมาอีกครั้ง

หนุ่มโต๋ยังได้ขอบคุณทางรายการและขอบคุณผู้ชมทุกคน “ขอบคุณที่ให้กำลังใจผมและไบรท์มาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ไบรท์ต้องตื่นตีสองรีบมาเจอพวกคุณ จึงอยากมาขออนุญาตญาติผู้ใหญ่ทุกคน จากนี้ผมอยากให้ไบรท์ตื่นมาเจอผมคนแรก”

“สิ่งที่ผมและเราคุยกันตลอด ไบรท์บอกไม่ต้องเซอร์ไพรส์ ถ้าจะเซอร์ไพรส์ เลือกวันที่ไบรท์แต่งหน้าสวยด้วย ผมเลยมาที่ที่ของเขาวันนี้ คุยกับพี่ที่เตรียมเสื้อผ้าให้ไบรท์ใส่ชุดสวย แล้วเราไปตัดชุดตาม”

สุดเซอร์ไพรส์ หนุ่มโต๋จูงสาวไบรท์ไปยืนกลางรายการ โดยบอกว่าขออนุญาตคุณแม่ไบรท์ที่โรงพยาบาลแล้วพร้อมทั้งนัดว่าให้เปิดทีวีรอดู ก่อน โต๋จะขอบคุณไบรท์ทุกอย่างที่ทำให้เราเป็นคนดีขึ้นในทุกวัน จากวันนี้ไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไร จะมีเราอยู่ข้างๆเสมอ มีความสุขที่จะอยู่คู่กัน พร้อมทั้งบอกรักไบรท์ ขณะที่สาวไบรท์ก็บอกรักโต๋เหมือนกัน น้ำตาไหลทั้งคู่

โดยโต๋ขอไบรท์แต่งงานกลางรายการทำเอาไบรท์เซอร์ไพรส์หนัก โต๋หยิบกล่องแหวนขึ้นมาพร้อมสวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายให้แฟนสาว โดยสาวไบรท์ตอบตกลงแต่งงาน ท่ามกลางครอบครัวทั้งคุณแม่ของหนุ่มโต๋และพี่น้องที่ซุ่มร่วมเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ ต่างออกมาร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น

ขอบคุณที่มา เรื่องเล่าเช้านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เซอร์ไพรส์หนัก โต๋ คุกเข่าขอ ไบรท์ แต่งงานกลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง