ต้นหอม เคลียร์ดราม่า กันต์-รัศมีแข พูดไม่ถูกหูเจตนาถูกต้องเปลี่ยนพิธีกรบั่นทอนไป

25 ธ.ค. 2563 - 11:07 น.

ต้นหอม ออกโรงเคลียร์ดราม่าแทน ‘กันต์’ พูดเหยียด ‘รัศมีแข’ ว่าเป็นเพศผู้หรือเพศเมีย ยันไม่ติดใจเพราะ คุยกันมาแล้ว พร้อมแจงเหตุผล รัศมีแข หน้าเหวอถูกถามเพศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปิดฉากการแข่งขันบนสังเวียนดารา 10Fight10 ซีซั่น 2 จบลงไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผลปรากฎว่า ทีมแบล็ก ได้รับชัยชนะในครั้งนี้ แต่กระแสดราม่ายังไม่จบ เมื่อมีชาวเน็ตเกิดการไม่พอใจการทำหน้าที่พิธีกรของ “กันต์ กันตถาวร” ที่ถามนักมวย รัศมีแข ว่า “เป็นคิงคองตัวผู้หรือตัวเมีย”

จน รัศมีแข ถึงกับอึ้งหยุดชะงักไปแป๊ปหนึ่ง ก่อนตอบกลับว่า “ห๊ะ ตัวเมียสิคะ” ทำเอาโลกโซเชียลไม่เห็นด้วยกับการถามคำถามของ กันต์ ที่เป็นการเหยียดเพศ และอยากให้รายการเปลี่ยนพิธีกรใหม่

ล่าสุด ต้นหอม ศกุนตลา ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของรัศมีแข โพสต์ความในใจถึงเพื่อนรัก ว่า “ต้นหอมรู้ว่าในใจ รัศมีแข สงสัยว่า เธอภูมิใจในตัว รัศมีแข แค่ไหน ซึ่ง ต้นหอม บอกว่า ภูมิใจในตัวเพื่อนรักมากไม่ใช่แค่ชัยชนะ แต่การที่ รัศมีแข เอาชนะใจตัวเองได้มันยิ่งใหญ่กว่ารางวัลมากมาย
การที่เห็นหุ่นเพื่อนลีนได้ขนาดนั้น บ่งบอกถึงการซ้อมอย่างหนัก และเห็นความมีวินัยตื่นตี 5 ไปซ้อม ดูแลการกินการนอนให้อยู่ตามตาราง ซึ่งมันยากมากสำหรับคนอย่าง รัศมีแข เพราะแต่ก่อนบอกให้กินน้อยๆมาเป็นปีไม่เคยทำได้

แต่การที่ รัศมีแข ทำเรื่องยากๆได้สำเร็จ หมายถึง เพื่อนมุ่งมั่น ต่อให้วันนั้น รัศมีแข แพ้ ก็ชนะใจ ต้นหอม อยู่ดี การต่อยมวยของ รัศมีแข สวยงาม สุภาพ ถ่อมตน ไร้ที่ติ และสุดท้าย ต้นหอม ภูมิใจในตัวรัศมีแขมาก

พร้อมกันนี้ ต้นหอมออกโรงเคลียร์ดราม่าแทน กันต์ กันตถาวร ที่ถูกโลกโซเชียลถล่มหนัก พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนจะออนแอร์รายการสด 10Fight10 ซีซั่น 2 เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า คำถาม กันต์ ได้ถาม รัศมีแข ว่าเป็นคิงคองตัวผู้หรือตัวเมีย เป็นคำถามที่จะโยนเปิดตัว น้องปกป้อง ลูกชายบุญธรรมของ ต้นหอม ในฐานะลูกเท่านั้น

ซึ่งภาพการเปิดตัว คือ แม่คิงคองอุ้มลูกคิงคองมา มันดูอบอุ่นละน่ารัก โดยก่อนการเปิดตัวจริงมีการซ้อมกันอยู่แล้ว กันต์ เองก็เดินมาพูดกับ ต้นหอม และ รัศมีแข ว่าจะเปิดตัวแบบนี้ ซึ่งเรา 2 คนไม่ติด และเห็นด้วยว่าน่ารักดี
ส่วนภาพที่ รัศมีแข หน้าเหวอตอนกันต์ถาม เพราะจังหวะที่ถามเหมือนผิดคิว คร่อมจังหวะกันนิดนึงเท่านั้น ซึ่งคำพูดของกันต์อาจไม่ถูกหูใครบางคน แต่เจตนาเขาถูกต้อง

การเหยียดจะเกิดขึ้นต่อเมื่อ ผู้ฟังไม่ยินยอมหรืออึดอัดรู้สึกไม่สบายใจ แต่ในเคสนี้ทางเรารับทราบอยู่แล้วและไม่ได้รู้สึกใดๆ จึงเรียนมาเพื่อทราบและทำความเข้าใจไม่อยากให้เกิดความเข้าใจผิด ประโยคที่ว่าควรเปลี่ยนพิธีกร มันบั่นทอนกำลังใจคนที่ตั้งใจทำงานทุกฝ่าย งั้นต้นหอมขอเป็น1เสียงที่ให้กำลังใจทีมงานทุกคน

เพราะ ต้นหอม เห็น กันต์ ตั้งแต่จัดรายการวิทยุ กันต์พูดวกไปวนมา ต้นหอมยังนึกในใจเสียดายหน้าหล่อๆจัง ดีเจไม่เหมาะ จนวันที่มาดูการซ้อมรายการ 10Fight10 ต้นหอม เห็น กันต์ บนเวทียังภูมิใจแทนที่มาไกลมาก และกันต์เก่งมาก
ซึ่ง ต้นหอม นั่งมองสลับว่า ถ้าเป็นต้นหอมจะเอาอยู่ไหม คำตอบคือคงทำไม่ได้แน่นอน รายการสดยากอยู่แล้ว แถมต้องถนอมน้ำใจคนแพ้ ตลกก็ต้องมีเดี๋ยวมันเครียดเกิน ต้องคอนโทรลทุกอย่าง ใครว่ายังไงไม่รู้แต่ต้นหอมว่า กันต์ เก่ง! และ กันต์ เป็นอาจารย์ให้กับเด็กรุ่นใหม่ที่อยากเป็นพิธีกรได้ละ รวมทั้งตัว ต้นหอม ด้วย อายุไม่เกี่ยว เกี่ยวที่ชั่วโมงบิน วันนี้ชั่วโมงบิน กันต์ สูงมาก

นอกจากนี้ ต้นหอม ฝากถึงคู่ชกรัศมีแข อย่าง เอ็กซ์ ธิตินันท์ ว่า ต้นหอม รู้ว่า พี่เอ๊กซ์ ต้องแบกความกดดันมากแค่ไหน แต่พี่โครตเจ๋ง ดั้งหักตั้งแต่ยก2 แต่สวมหัวใจเพชรยืนได้ 3 ยก ใจพี่มันสุดยอดมาก และพี่โครตสุภาพ อ่อนน้อม แมตช์พี่น่าประทับใจและเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณอินสตาแกรม djtonhorm และ rusameekae

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ต้นหอม เคลียร์ดราม่า กันต์-รัศมีแข พูดไม่ถูกหูเจตนาถูกต้องเปลี่ยนพิธีกรบั่นทอนไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง