เปิดประวัติดาราสาว!! ‘กุญแจซอล’หลังตกเป็นข่าวใหญ่ตั้งท้อง-แม่ร่ำไห้ตามหาลูกหาย8เดือน

กลายเป็นดาราสาวที่มีกระแสข่าวดังมากๆ ขณะนี้ กุญแจซอล ป่านทอง บุญทอง ที่มีผลงานการแสดงมาไม่น้อยและโด่งดังหลายเรื่อง ทายาทนักแสดงดัง นึกคิด บุญทอง ตอนนี้กลายเป็นกระแส หลังครอบครัว คือ คุณแม่ของดาราสาวเอง ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา ลูกสาวออกจากบ้านไป 8 เดือน กับ แฟนหนุ่ม สงสัยลูกจะตั้งท้อง พยายามตามหาลูกมาตลอดแต่ก็ไม่เจอนั้น

โดยดาราสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง (เดิมชื่อป่านทอง) บุญทอง เกิดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2533 ปัจจุบันอายุ 25 ปี เป็นลูกสาวของนักแสดงหนุ่ม “นึกคิด บุญทอง” และนางแบบสาว “มุกดา บุญทอง” กุญแจซอลจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 จากโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์-สิงหเสนี 2) และระดับปริญญาตรีที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ก้าวเข้าสู่เส้นทางบันเทิงอย่างเต็มตัว จากการประกวดร้องเพลงในเวที ทรู อะคาเดมี แฟนเทเซีย ปี 6 โดยได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 4 และมีผลงานเพลงแรกในชีวิตกับเพลง “รักต้องพูด” ซึ่งในปีเดียวกันนี้ กุญแจซอลได้ถูกเรียกตัวเพื่อไปแคสนักแสดงกับวิกหมอชิต บทที่ไปแคสครั้งนั้น คือ บทบาทนางเอก จากละคร “แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา” ที่ภายหลังได้นางเอกตัวแม่อย่าง “อั้ม พัชราภา” มารับบท โดยในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2553 กุญแจซอลก็ได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดของช่อง 7 และมีผลงานเรื่อง “มนต์รักสายฟ้าแลบ” และหลังจากนั้นก็มีผลงานการแสดง งานเพลง งานถ่ายแบบออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างมากมาย ซึ่งตั้งแต่ปี 2553 ที่ก้าวเข้ามาอยู่ในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัว มีผลงานตามมาอีกมากมายถึง 15 เรื่อง ล่าสุดตกเป็นข่าวใหญ่ กระแสข่าวท้องหรือไม่ท้อง และปัญหาในครอบครัวดังกล่าว

อ่านข่าวแม่ดาราสาว “กุญแจซอล” ปล่อยโฮ ไม่เห็นหน้าลูก 8 เดือน สงสัยลูกสาวท้อง “กัปตันณัฏฐ์”!

บทความก่อนหน้านี้หนีทุกข์หาสุข ณ สุวรรณภูมิธรรม
บทความถัดไปทั่วปท.พร้อมจัดพิธี 1 ปี 13 ตค. ครบรอบวัน”ร. 9″สวรรคต ดอกดาวเรืองอร่ามทั้งไทย รบ.สวีเดนร่วมถวายอาลัย