Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธ.ค. 2563

ยังไงกันครอบครัวนี้!! ‘กานต์’โพสต์‘เสก’ที่รัก-เตือนใครระวังเงิบเจ็บ ร็อกดังบินไปหาลูกที่อังกฤษ

11 ต.ค. 2560 - 11:14 น.

มหากาพย์ชีวิตรักร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ หลังแฟนสาวคนล่าสุด อีฟ แม็กซิม ควงมารดาออกมาเปิดใจเรื่องราวความรักกับเสก ล่าสุด ร็อกเกอร์ดังก็โพสต์ภาพควงอีฟเข้าห้างซื้อของไปช่วยน้ำท่วม แต่ยังไม่วายโพสต์ถึงแซนวิช ปภาดา ดาราสาว แม่ของลูกชายคนเล็ก น้องลีออง อีก

ขณะที่ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาก็โพสต์เฟซบุ๊ก ภาพกับอดีตสามี พร้อมข้อความว่า “ขอบคุณนะเสก ฉันเข้าใจแล้ว เธอกลัวกานต์ไม่มีความสุข เธอเห็นว่ากานต์หลุดพ้นจากความทุกข์ที่ผ่านมา23ปีแล้ว เธอคงไม่อยากทำร้ายผญ.คนนี้อีกต่อไป เธอปล่อยให้กานต์ไปเผชิญชีวิตในโลกที่แท้จริง เธอคงอยากให้กานต์แข็งแกร่ง ขอบใจนะ ฉันจะเลี้ยงเค้าทั้ง3ให้ดีที่สุด ไม่ว่าอนาคตจะเป็นไง กานต์จะไม่ยอมห่างหรือทิ้งลูก เธอทำให้กานต์ผูกพันกับเด็ก3คนมากๆ กานต์จะเข้มแข็งเสมอ ไม่มีวันท้อ โชคดีนะ"ที่รัก"(คำนี้คือคำที่กานต์ใช้เรียกเธอเสมอจนทุกวันนี้ไม่ว่ากานต์จะเจอเธอเมื่อไร กานต์ก็เรียกเธอ"ที่รัก" แม้ในวันที่เราพบกันครั้งล่าสุด)”

ก่อนจะโพสต์ข้อความอีกว่า “ฉันก็คงไม่ขอให้เธอกอด เพราะรู้ดีว่ามันฝืนใจ และฉันคงไม่ขอรัองอะไร เพราะใจเธอคงไม่มี จากกันตรงนี้จบกันตรงนี้ ไม่มีอะไรรบกวนใจกัน จากกันตรงนี้ไม่ต้องห่วงฉัน ช่วยทิ้งฉันไว้คนเดียว....ขออยู่กับช่วงเวลา ที่จะสูญเสียมันไป แม้ต้องเจ็บช้ำเพียงใด..ฉันไม่อยากลืม..ฉันก็คงไม่ขอให้เธอปลอบ ทั้งที่จริงยิ่งกว่าเสียใจ และฉันคงไม่สงสัยอะไรในการกระทำของเธอ.....จากกันตรงนี้ TT”

ก่อนจะโพสต์ภาพเล่นกีต้าร์ พร้อมข้อความว่า “ฝึกแต่งเพลง "แหลค่ะ ระวังเงิบ แล้วจะหาว่าไม่เตือน เจ็บกันเป็นรายๆไป" ขอให้ทุกคนมีเหตุผล อย่าปิดหูปิดตา ขอความยุติธรรมให้คนโดนรังแก ใจเป็นกลางแล้วคุณจะหายโง่ จบนะ!!”

“รู้ไหมว่าฉันไม่อยากทำใคร ฉันสงสารทุกคนที่เกี่ยวข้อง แม้กระทั่งเธอ ฉันก็สงสาร แต่สิ่งที่เธอทำกับฉันและทุกคน มันผิดจนเกินอภัย เธอหลอกใช้ฉันเป็นเครื่องมือ เธอหลอกทุกคน เธอทำได้ยังไง เธอเก่งมากหรือฉันโง่เอง ฉันปกป้องเธอ ฉันเข้าข้างคนผิด เธอก็แก้เชือกที่เธอผูกปมไว้เอาเองเหอะ กรรมใครกรรมมัน ฉันคงไม่กล้าคุยกับใครง่ายๆไปอีกนาน บาปกรรม!! ฉันเป็นคนจริงใจ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ฉันชอบความถูกต้อง ยุติธรรม ฉันไม่สลับซับซ้อนเลย ตอนเด็กๆ อาชีพที่ฉันใฝ่ฝันคือผู้พิพากษา เพราะฉันชอบทำทุกอย่างให้ถูกต้องชัดเจน ฉันไม่เคยโกงใคร ไม่เคยรบกวนเงินใคร ไม่เคยอยากได้ของใคร แต่ถ้าของนั่นเป็นสิทธิ์ของฉัน ฉันก็ต้องเอาคืนมา G9”

ขณะที่ เสก โพสต์โชว์พาสปอร์ตเตรียมไปหาลูกสาวที่ต่างประเทศ พร้อมข้อความว่า “"จะไปหาน้องกวางที่อังกฤษ แล้วก็ไปเที่ยวต่อที่ฝรั่งเศส&อีตาลี่ ด้วยเลย ...”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยังไงกันครอบครัวนี้!! ‘กานต์’โพสต์‘เสก’ที่รัก-เตือนใครระวังเงิบเจ็บ ร็อกดังบินไปหาลูกที่อังกฤษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง