หรูหราเกินคำบรรยาย! โฟร์ ศกลรัตน์ พาบุกคฤหาสน์สุดอลังการ ‘เชน ธนา’ ระดับ100 ล้าน ล้วงลึกทุกซอกทุกมุม ออกสื่อครั้งแรก แค่รองเท้าแตะราคา 3 หมื่นแล้ว

ถือเป็นหนึ่งในคนวงการบันเทิงที่หันมาจับธุรกิจอาหารเสริมแล้วปังแบบสุดๆ สำหรับหนุ่ม เชน ธนา หรือ อดีตศิลปินกลุ่มบอยแบรนด์ของไทย วง ไนซ์ ทู มีท ยู ที่เจ้าตัวหันมาทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริม amado (อมาโด้) ระยะเวลาเพียง 6 เดือน สามารถสร้างรายได้ทะยานสู่ 100 ล้านบาท แถม เชน เพิ่งทำบุญบ้านคฤหาสน์หลังใหม่ ที่ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ และแรงทรัพย์ ปลูกคฤหาสน์หรูมานานถึง 2 ปีกว่าเพื่อใช้เป็นเรือนหอ มอบให้กับภรรยาสาว เจม กณิการ์

ล่าสุด โฟร์ ศกลรัตน์ เพื่อนสนิท เชน ธนา พาไปบุกบ้าน 100 ล้านที่เปรียบเสมือนได้อยู่ในปราสาทแห่งเทพนิยาย โดยภายในบ้านมี 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ซึ่งพอเดินเข้าไปในบ้านเท่านั้น สาวโฟร์ กลับสะดุดตากับตู้เก็บรองเท้าของ เชน ภรรยา และ ลูก ที่บอกเลยว่าจัดเต็มแบบสุดๆ แต่สิ่งที่ทำเอา โฟร์ ต้องช็อคหนัก กับรองเท้าเตะของภรรยาสาว เจมส์ แบรนด์หลุยส์วิกตอง มูลค่าถึง 3 หมื่นบาท

แถม โฟร์ พาไปบุกห้องทำงานของ เชน โดยภายในห้องตกแต่งด้วยหลักฮวงจุ้ย ทั้งตู้ปลา และโต๊ะทำงานทรงขอบโค้งมนเท่านั้น และสิ่งศักดิ์ที่คุ้มครองอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีห้องดูหนัง, ห้องนอนของลูกชาย , ห้องของสะสม ,ห้องจัดงานปาร์ตี้ และห้องสำคัญที่สุดถือเป็นหัวใจบ้านหลังนี้ คือ ห้องนอน ที่มีตกแต่งแนวเรียบหรู แถมประดับด้วยโคมไฟระย้าแบบแขวน หรือ แชนเดอเลียร์ ไว้บนเพดาน

ห้องดูหนัง

ห้องของสะสม

ห้องนอน

โดยภายในห้องนอนยังมี ห้องแต่งตัว ซึ่งแบ่งโซนไว้อย่างชัดเจน โดยฝั่งของเชน มีแค่เสื้อผ้าและเข็มขัดตามประสาผู้ชาย แต่ฝั่งภรรยาเจม เรียกว่าจัดเต็มแบบสุดๆ ทั้งแหวนกังหันลมล้อมเพชร 3 ชั้น , สร้อยคอ มูลค่าไม่ต่ำกว่า 40,000 บาท , แมสประทับคริสตันรูปแมลงปอ , สร้อยคอชาแนล และ ต่างหู รวมถึงกระเป๋าไม่ต่ำกว่า 100 ใบก็เป็นได้

แหวนกังหันลม

สร้อยคอ

ห้องแต่งตัว

ด้านห้องอาบน้ำหรูหราไม่แพ้กัน เพราะ มีอ่างอาบน้ำ โต๊ะแต่งหน้าของภรรยา แถมภายในห้องมีอีกห้องหนึ่งซ่อมอยู่ คือ ห้องสตีมหรือห้องอบไอน้ำ

ห้องน้ำ

ห้องสตรีม

ส่วนบริเวณรอบบ้าน หนุ่มเชน ทำเป็นสวนเด็กเล็กให้ลูกชายสุดน่ารัก ‘น้องสเปซ’ ได้มีพื้นที่วิ่งเล่น มูลค่าของเล่นถึง 400,000 บาท เลยทีเดียว

สวนเด็กเล่น

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ยูทูบ Four Sakonrut

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน