‘โอบนิธิ’ ใช้เวลาคุ้มค่า! พาแฟนแพ็กกินข้าวพร้อมครอบครัว

ความรักนับวันหวานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ กับแฟนสาว มะปราง-อลิสา ขุนแขวง หลังเปิดตัวคบหาเป็นแฟน ก็มีเพื่อนๆ มาแซวในไอจีตลอดเวลา ถึงความรักที่สุดแสนหวาน


โดย โอบ เผยว่า “ก็มีคนแซวในไอจีเยอะ อาจจะกรรมตามสนองเพราะผมชอบไปแกล้งคนอื่นไว้เยอะ เวลาใครเขาหวานเราก็ไปแซว ถามว่าหวานจนเพื่อนๆ หมั่นไส้มั้ย ไม่นะครับ จริงๆ อยู่ที่คนจะมองมุมไหนมากกว่า บางคนมองน่ารักดี บางคนอาจจะมองแล้วน่าหมั่นไส้ ถามว่ามองคู่เราเป็นยังไง ผมเฉยๆ นะครับ คนชอบคิดว่าผมเจอกันทุกวัน แต่ไม่ได้เจอกันทุกวัน เขาต้องไปทำงานผมก็ต้องไปทำงานของผม แค่อาจจะมีเวลาว่างหนึ่งชั่วโมงก็มากินข้าวกัน ชั่วโมงนึงเต็มที่ใช้เวลาให้คุ้มค่า เขางานเยอะ ถ่ายละครอยู่ช่วงนี้ พยายามหาเวลาว่างมาเจอกัน เวลามีแฟนผมไม่ได้เจอแฟนอย่างเดียว ผมอยากเจอทั้งครอบครัวและแฟนมัดรวมกันไปเลย ซึ่งเขาก็โอเคนะครับที่เจอครอบครัว ไปกินข้าวกับครอบครัวผมบ่อยมาก เอาครอบครัวเป็นหลักแล้วค่อยพาเขามาอีกทีนึง เหมือนเขากลายเป็นส่วนนึงของครอบครัว แม่เอ็นดู เขาเข้ากับคนง่ายและแม่ผมก็เข้ากับคนง่าย จะพูดว่าเขามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเราก็ได้”


“เรื่องที่ทำให้เราคลิกกันน่าจะเป็นนิสัยครับ เป็นคนชอบผู้หญิงที่เฮฮา เวลาเล่นซีรีส์ถามว่าหวงเขาไหม ไม่นะ เขาน่าจะหวงผมมากกว่า สมมติเราหวงกันไปหวงกันมาเราจะไม่ได้ทำงานครับ คือเขาก็เข้าใจเรา เราก็เข้าใจเขาในฐานะที่เราทำอาชีพเดียวกัน ที่เราไม่อยากให้แต่งตัวเซ็กซี่ คือมันก็เป็นเรื่องปกติครับ ผู้ชายก็ไม่อยากให้แฟนตัวเองแต่งตัวเซ็กซี่ แต่ไม่เป็นปัญหานะ มันเป็นไลฟ์สไตล์ของเขา ผมไม่ได้จำกัดว่าห้ามใส่แบบนี้ ผมชอบที่เขาเป็นตัวของตัวเองมากกว่า ปกติเขาไม่ได้แต่งตัวโป๊”


“ส่วนเรื่องงานเขากำลังรุ่ง ถ้าต้องแซ่บขึ้นเราโอเคครับ ถ้าเป็นไปในทางที่เขาชอบ ผมให้อิสระในการตัดสินใจของเขา เพราะเป็นงานเขา ผมไม่สามารถไปพูดว่า ถ้าเป็นงานของผมแล้วเขามาบอกแบบนี้ ผมต้องให้อิสระเขาเต็มที่ ถามว่าหลังจากเปิดตัวสาวๆ มาบ่นในไอจีไหม ไม่มีนะครับ มีแต่มาแซวเล่นมากกว่า เขาเข้าใจ เขารู้ว่าตัวตนผมเป็นยังไง ถึงแม้จะมีแฟนก็ไม่ได้ลืมแฟนคลับไปเลย ยังใส่ใจแฟนคลับอยู่ ไม่มีดราม่าครับ หรือผมไม่รู้(หัวเราะ)”