หมอช้าง ชีวิตพลิกข้ามคืนจากรวยหมดเกลี้ยง เผยแฟนปัจจุบันอยู่มา15ปี

1 ม.ค. 2564 - 09:31 น.

ครั้งแรกหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยเรื่องราวชีวิตและความรักในรายการ Club Friday Show ที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน เคยรวยพลิกไม่เหลืออะไรชั่วข้ามคืน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เผยชีวิตวัยเด็กว่า เด็กๆที่บ้านรวยที่บ้านมีเงินได้ชื่อว่าเป็นลูกคุณหนูคนหนึ่ง แต่เป็นอีกบ้านที่เจอพิษไอเอ็มเอฟ ทำธุรกิจของที่บ้านไปไม่รอด

“จากที่เคยมีอยู่ก็หายไป หมดเกลี้ยงเลย ผมเคยมีคนขับรถยุโรปให้ อีกวันต้องขึ้นรถเมล์ เคยนั่งรถเมล์ไปแล้วรถติดๆอยู่ เห็นรถสีเดียวกับบ้านเรา ยังคิดว่าเมื่ออาทิตย์ที่แล้วยังนั่งรถแบบนี้อยู่เลย”

ส่วนเรื่องความรัก นอกจากหมอช้างจะมาพูดถึงดวงความรักของแต่ละคนเตือน 2 ราศีที่ต้องระวังเรื่องความรักด้วย หมอช้างยังเผยเรื่องราวความรักของตัวเองครั้งแรก ยอมรับว่าอยากมาพูดในรายการนี้เพราะไม่เหมือนมาออกทีวีแต่เหมือนมาเล่าให้ฟัง จริงๆก็อยากพูดแต่ไม่มีใครถาม เผยถึงแฟนคนปัจจุบัน “อยู่กันมา 15 ปี โดยเจอแฟนครั้งแรกเขาไม่รู้ว่าเราเป็นหมอดู เราก็ไม่อยากให้เขารู้ด้วย เราก็บอกเขาว่าเราเป็นวิศวกร”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHANGE2561 (@change2561)


หมอช้างพูดถึงคนเจ้าชู้ ผู้ชายมักสนุกกับความเจ้าชู้ แต่ถ้าเรามีสติ จะมองเห็นว่า บทสรุปของความเจ้าชู้ ไม่เคยทำให้ใครมีความสุข และความไว้วางใจกว่าจะสร้างได้ต้องใช้เวลา อย่าให้ “ความสนุกชั่ววูบ” มาทำลาย เพราะไม่คุ้มกันเลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย CHANGE2561 (@change2561)

ติดตาม Club Friday Show หมอช้าง แบบเต็มๆ ที่ใหม่ ในวันเสาร์ที่ 2 มกราคม 2564 เวลาใหม่ 16.30 น. ช่อง34 อมรินทร์ทีวีเอชดี ที่เพิ่งย้ายไปช่องใหม่ครั้งแรกรับปีใหม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอช้าง ชีวิตพลิกข้ามคืนจากรวยหมดเกลี้ยง เผยแฟนปัจจุบันอยู่มา15ปี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง