เอ็มมี่ แม็กซิม ท้าชนเกรียนคีย์บอร์ด ด่าได้ เช็คยอดเงินในบัญชีด่วน

3 ม.ค. 2564 - 17:18 น.

เอ็มมี่ แม็กซิม ท้าชนเกรียนคีย์บอร์ด ด่าได้ เช็คยอดเงินในบัญชีด่วน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เอาแล้วไง เหล่าเกรียนคีย์บอร์ด มีร้อนๆ หนาวๆ กันแล้ว เมื่อสาวเซ็กซี่ เอ็มมี่ แม็กซิม หรือ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ประกาศชัดเจนว่า หลังจากนี้จะไม่ยอม ให้ใครเข้าไปคอมเมนต์ด่าฟรีๆ แล้ว ด่ามาฟ้องกลับ

โดยเจ้าตัวเขียนแจ้งเตือนเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดว่า

นี่ไม่ใช่โพสต์เตือน แต่เป็นโพสต์ที่จะบอกว่า #เริ่มและลุยคะ 👍หมิ่นประมาท ถ้าไม่มีจ่ายติดคุกทันทีไม่รอลงอาญา👍 ชอบแบบนี้กันเนอะ
#กรุณาเช็คยอดเงินในบัญชีด่วนก่อนจะโพสหรือเมนต์ด่าเอ็มมี่
#ยอดเงินของท่านในบัญชีมีพอจ่ายตอนโดนฟ้องมั้ยคะ 👍สร้างเฟสปลอมเพื่อด่า ทำให้ผู้อื่นได้รับความเสียหายก้เช่นกัน #ปอทเค้าเก่ง ได้เจอหมายถึงบ้านแน่คะ 👍 สำหรับคนที่โพสต์ และ เมนต์ ทำให้เอ็มมี่ได้รับความเสื่อมเสีย อับอาย สนุกกันได้เลยเต็มที่ อดทนมานานแล้ว 😉 #ยิ่งนิ่งยิ่งถูกทำร้าย
👍หลังจากได้รับหมายคุณคงรู้จักคำว่าให้เกียรติคนมากขึ้น👍เอ้าเร่เข้ามา… ศิลปินดาราคนไหน ที่มีความเห็นตรงกันกับเอ็มมี่ ว่าศักราชใหม่นี้ เราควรเอาจริงกับคนเก่ง ที่ชอบเมนต์ด่า และ โพสต์ ทำให้ ศิลปินดาราหลายๆท่านต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง ทำให้ไม่มีคนจ้างงานน้อยลง 😭

ดาราคนไหน คิดว่าถึงเวลาเอาจิงสักที จัดให้หนัก เอาให้ #บทเรียนชีวิต ครั้งนี้เป็นที่น่าจดจำของ #เกรียนคีย์บอร์ด หรือ #นักเลงคีย์บอร์ด ไปเลยเจ้าคะ ก่อนจะโพสต์อะไร เคยบอกแล้วอย่าง อย่าเก่ง อย่าสนุกมือ ปีแห่งการเอาจิง ไม่มีคำว่าขอโทษ คนอย่างอีเอ็มมี่ #พูดจิงทำจิงไม่โกง ดารานักแสดงศิลปินไทย สู้ๆ 👍

ขอบคุณรูปจากไอจี : mmyamalawan

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เอ็มมี่ แม็กซิม ท้าชนเกรียนคีย์บอร์ด ด่าได้ เช็คยอดเงินในบัญชีด่วน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง