ป๊อก โดนแฉแอบขอมาร์กี้แต่งตั้งแต่คบ5เดือน กราบแทบอกเมียเซอร์ไพรส์

4 ม.ค. 2564 - 14:39 น.

มาร์กี้ผู้หญิงดีเปิดใจแม้หน้าเขรอะ คลั่งรักมาร์กี้ ป๊อก-มาร์กี้ ย้อนคลิปวันเก่าๆ ตอนเป็นแฟนกัน คนละอารมณ์กับตอนนี้เลย สามีชื่นชมเมียให้โอกาสไม่ดูคนที่ภายนอก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ป๊อก ภัสสรกรณ์ พร้อมทั้ง มาร์กี้ ราศรี ภรรยา เผยคลิป “ป๊อกโดนแฉ แอบไปขอมาร์กี้ ตั้งแต่คบ 5 เดือน ป๊อกกี้ on the run SS4 EP1” พาไปย้อนวันวาน ป๊อกกี้ on the run ตั้งแต่ EP แรก ของทั้งคู่

ได้ไปเห็นหน้าตัวเองตอนนั้น ป๊อกถึงกับออกปาก หน้าผมพังมาก พร้อมชมภรรยาตอนนั้นเป็นผู้หญิงที่ดีนะ ไม่ได้ดูคนที่ภายนอก แม้สิวค่อนข้างเขรอะคุณก็เปิดใจให้ผม


พอย้อนไปตอนขอแต่งงาน มาร์กี้ แอบแฉสามีกับเรื่องที่ไม่มีใครรู้ ตอนคบกัน 4 เดือน ยังไม่ถึง 5 เดือนเลย ป๊อกเข้ามาขอกับแม่ อยากแต่งงานกับมาร์กี้ บอกแต่งงานกันมั้ย ปี58 จำได้เลย แล้วไปขอกับแม่ฉัน

ป๊อกเขินหนักถามใช่เหรอ มาร์กี้แฉต่อถึงความคลั่งรักของป๊อกตอนนั้น “เธอไปที่ร้านอาหารบอกแม่ว่าเธอจริงจังนะขอแต่งงานกับมาร์กี้ ถ้าแม่โอเคจะไปดูฤกษ์ ฉันยังไม่รู้เรื่องเลย ไปขอแม่ก่อนเลย
คบกัน 4-5 เดือน มาขอแต่งงานแล้วนี่ไม่เคยบอกใครเลย รู้กันอยู่ 3 คน ฉัน แม่ฉันกับเธอ”

สามีย้อนวันวานสุดเขินหนัก บอกว่า “อายมาก ตอนนั้นไม่รู้เป็นบ้าอะไรเหมือนกัน หลงมาก” ก่อนจะเผากันไปมา มาร์กี้สรุปอ่อยกันไปมาทั้งคู่ ก่อนจะย้อนวันขอแต่งงานมาร์กี้ ภรรยาแอบมีเซอร์ไพรส์สามีด้วยแหวนวิบวับถูกใจสามีมากๆ เนื่องในวันครบรอบแต่งงาน จนสามีแทบจะกราบแนบอก กอดเมียพร้อมอวยพรชุดใหญ่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป๊อก โดนแฉแอบขอมาร์กี้แต่งตั้งแต่คบ5เดือน กราบแทบอกเมียเซอร์ไพรส์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง