ไม่ชอบไม่อยากเจอแต่ไม่ได้ห้าม จตุรงค์ มกจ๊ก เผยลูกสาวโตแล้วตัดสินใจเอง รีเทิร์นรัก เจโม่ หากผิดพลาดอีกคนเป็นพ่อไม่มีทางทิ้งลูก ภาวนาอย่าให้ผิดพลาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

อยู่ดีๆวันเกิดที่ผ่านมา ตลกรุ่นใหญ่ จตุรงค์ โพธาราม หรือ จตุรงค์ มกจ๊ก ได้ปลื้มใจ ใบเฟิร์น พัสกร ลูกสาว โอนเงินเข้าบัญชีมาทันทีหลังเที่ยงคืนเข้าสู่วันเกิด เจ้าตัวโพสต์สลิปพร้อมเผยว่า “อยู่ดีๆก็มีเงินเข้าบัญชี.. ในวินาที วันคล้าย.วันที่ลุงโผล่หัวมาจากหว่างขายายนี #รักลูก @ferno_padgone” จำนวนเงินมูลค่า 30,000 บาท พร้อมอวยพรผู้เป็นพ่อให้สุขภาพแข็งแรง บอกรักและให้ไปซื้อของขวัญเองเลยนั้น

ลุงรงค์ยิ้มปลื้ม เปิดใจลูกสาวให้เงินวันเกิดแบบติดตลกว่า “คงให้ปิดปากมั้ง อย่าพูดมากเกี่ยวกับเรื่องจะมีแฟนเป็นใคร แต่ปิดเราไม่อยู่หรอก ลุงไม่สนใจ เพราะลุงเป็นคนตรงๆ ไม่ชอบก็คือไม่ชอบ ชอบก็คือชอบ แต่ไอ้นี่ไม่ชอบ”

ตลกดังเผยอีกว่า แต่ก็ไม่ได้ห้าม ไม่ได้ไปจี้เขาว่าอย่านะ เขาโตแล้ว เขามีวุฒิภาวะแล้ว เขาตัดสินใจเองได้แล้ว ถ้าเขาตัดสินใจผิดพลาดมันก็เรื่องของเขา ไม่ใช่เรื่องของเรา แต่เขาเป็นลูกเราไง มันมีเชื่อมโยงตรงนี้ สุดท้ายถ้าเขาผิดพลาดอะไรไป เราเป็นพ่อต้องดูแลเขา เราไม่มีทางทิ้งเขาอยู่แล้ว แต่ภาวนาอย่าให้ผิดพลาดแล้วกัน

กระแสรักรีเทิร์นของสาวใบเฟิร์นกับเจโม่ ลุงรงค์ไม่ค่อยปลื้มถามว่าเจอกับเจโม่ได้ไหม ตลกดังรีบบอกว่า “ไม่เจอ จะเจอทำไม ถ้าให้เจอก็เดินหนีไม่ปะทะ ถ้าปะทะเดี๋ยวสู้มันไม่ได้” ลุงรงค์เผยติดตลก

ขอบคุณที่มา Apop Today อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน