จีน่า โดนอีกแล้ว! เจอแซะตีสนิท เบลล่า ราณี แฟนๆ ห่วงกลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ทอย-มุก

7 ม.ค. 2564 - 13:59 น.

จีน่า โดนอีกแล้ว! เจอแซะตีสนิทไปทั่ว คอมเมนต์ เบลล่า ราณี แฟนๆ ห่วงกลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอย เป็นมือที่สาม มาทำให้เลิก เวียร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
จีน่า โดนอีกแล้ว!- งานเข้าต่อเนื่องเลยสำหรับ จีน่า The Face หรือ จีน่า วิรายา เพราะตั้งแต่เปิดตัวคบหากับ ทอย ปฐมพงศ์ ก็มักจะโดนดราม่า คอมเมนต์แซะจากชาวเน็ตในโลกโซเชียลอยู่บ่อย ๆ เนื่องจากเจ้าตัวนั้นก็สนิทกับ มุก วรนิษฐ์ อดีตแฟนสาวของ ทอย ทำให้คนมองว่า จีน่า มาเป็นมือที่สามของคู่นี้ แถมสาวจีน่าก็เพิ่งจะโดนชาวเน็ตแซะ ว่าไม่สวย ไม่เหมาะสมกับทอย มาหมาดๆ

 

ล่าสุด (6 มกราคม 2564) จีน่าโดนอีก เมื่อเธอเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีนางเอกสาวสุดฮอต เบลล่า ราณี ที่ลงภาพถ่ายคู่กับรถบ้าน โดยมีแฟนหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ เป็นคนถ่ายให้
โดย เบลล่า ได้ติดแท็กเช็กอินว่า สี่แยกดาวอังคาร กำลังนั่งยานกลับดาวพลูโต แล้ว จีน่า เอาจุดเช็กอินมาแซวว่า “แวะโลกหน่อยไหม” ซึ่งเป็นเหตุให้เจอทัวร์ลง

 

 

 

โดยมีคนมาคอมเมนตืแซะจีน่าว่า “สนิทสนมเมนต์ไปทั่วเลยนะคะ” “เกาะเก่งนะคะ น้องเดอะเฟซมองรีไซเคิล” “รับบทนางสนิทเลื่อนไปไอจีใครก็เจอแต่เมนต์นาง” บางรายก็แอบหวง เวียร์ แทน สาวเบลล่า เพราะหวั่นจะซ้ำรอยเหมือนประเด็นของคู่อดีตคนเคยรักอย่าง ทอย – มุก

แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีชาวเน็ตอีกฝั่ง รีบเข้ามาตอบโต้แทนว่า สาวจีน่า และ สาวเบลล่า นั้นรู้จักและสนิทกันอยู่แล้ว จะเข้ามาคอมเมนต์พูดหรือแซวกันก็ไม่แปลก อีกอย่างคือ เวียร์ นั้นรักเดียวใจเดียว มั่นคงไม่วอกแวกแน่นอน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จีน่า โดนอีกแล้ว! เจอแซะตีสนิท เบลล่า ราณี แฟนๆ ห่วงกลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ทอย-มุก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง