มาแล้วจ้า นิกกี้ ณฉัตร โร่แนะนำตัว ปารีณา ไกรคุปต์ หลังโพสต์แขวะ ก้อย อรัชพร แล้วพาดพิงถึง งานนี้บอกเลยคอมเมนต์ทั้งเดือดทั้งฮา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นิกกี้ ณฉัตร แนะนำตัว ปารีณา / จากกรณี ก้อย อรัชพร โภคินภากร โพสต์เฟซบุ๊กสตอรี่เป็นภาพ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม พร้อมข้อความว่า “คนอื่นเขาไม่ใช่แบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หนะค่า”

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ ให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของ โควิด-19 โดยตอนหนึ่งระบุว่า “เราก็ไม่อยากล็อกดาวน์ทั้งประเทศ เพราะท่านก็รู้ว่าปัญหามันคืออะไร ดังนั้นท่านล็อกดาวน์ตัวเองให้ได้บ้างไหม มันอยู่ที่ทุกคน” ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 7 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงประเด็น ก้อย อรัชพร ระบุว่า “#อยู่บ้าน 15 วัน ใครๆ ก็รู้จัก ใบเฟิร์น กับ นิกกี้ ณวัตร เพราะสองคนน่ารัก แต่เป็นได้แค่คู่จิ้น เพราะคนแรด..มักจะชนะคนดี แล้วพอพูดชื่อก้อย ทุกคนจะนึกถึง ก้อยรัชวิน ดาราหน้าหวานที่ขยันทำความดี”

“ก้อย อัชราพร คือ..ใคร ดาราหน้าแบ๊วหรือออทิสติกกันแน่ จึงได้เล่นเป็นแค่ตัวตลก @ตลกหกฉาก และ เธอ… คือ… ใคร… ตกอับหรือไม่ จึงต้องมาโหนพลเอกประยุทธ์ดัง เมื่อหมอ แพทย์ พยาบาล ขอให้ทุกท่านอยู่บ้าน พลเอกประยุทธ์ ก็.. ขอให้ประชาชนที่คิดว่าตัวเองมีความเสี่ยงอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อซัก 15 วัน work from home ไม่อยากล็อกดาวน์”

“ก้อย อัชราพร ก็รีบออกมาพูดว่า คนอื่นเค้าไม่ใช่แบบท่าน อยู่บ้าน 15 วันก็มีเงินใช้ เป็นการพูดให้ตัวเองดูแย่ เป็นคำพูดของคนไม่รับผิดชอบต่อสังคม ก้อยคงไม่รู้ว่า เจ้าหน้าที่เหนื่อยแค่ไหน แล้วพลเอกประยุทธ์พูดเรื่อง work from home เข้าใจไหม ส่วนคนมากมายที่จำเป็นต้องออกไปทำงานเค้าก็ไม่ได้แขวะ ฝากนิกกี้รีบตีฐานทัพให้แตกแล้วแยกย้าย ด้วยความหวังดีจากพี่เอ๋ ปารีณา”

ล่าสุดดาราหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร ได้แคปข้อความบางส่วนที่ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์โพสต์ไว้ พร้อมเขียนข้อความว่า “ถึง พี่ ปวีนา ไกรทอง ผมชื่อ นิกกี้ ณฉัตร ครับ ขอบคุณครับ” งานนี้เรียกว่ามีเพื่อนพ้องและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันทั้งฮาทั้งเดือด

ไม่ว่าจะเป็น ป้อง ณวัฒน์ “เอ็งเปลี่ยนชื่อ มาเป็นชื่อพี่ละเหรอวะ 55 ณวัฒน์ เขียนแบบนี้นะ เขียนผิดๆ”, ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ “เอาอีก เอาอีก”, ดีเจภูมิ “ไม่มีวัวผสมจริงๆ”, แทค ภรัณยู “5555เอาอีกแล้ว” ในขณะที่ ก้อย อรัชพร ไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์เช่นกันว่า “ตึ่งโป๊ะ ผ่ามๆๆๆ”

ขอบคุณภาพ IG : nickynachat

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน