คู่แท้รักมั่นคง เจนนิเฟอร์ โพสต์ซึ้งครบรอบ 26 ปีถึง อั๋น สามี แต่งงาน 6 ปี มีลูก 3

7 ม.ค. 2564 - 15:54 น.

หวานครบรอบ 26 ปี เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ โพสต์ซึ้งถึงสามีหนุ่ม อั๋น ศราวุธ 26 ปี ที่คบกัน แต่งงาน 6 ปี มีลูก 3 คน สร้างความสุขดูแลลูก และแก่ไปด้วยกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอน ที่หลายคนชื่นชมว่าเป็นคู่แท้ รักมั่นคงที่หากันเจอ สำหรับอดีตนักร้องสาวยุค90 หนึ่งในสมาชิก 2002 ราตรี เจนนี่ เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์ กับสามีหนุ่ม อั๋น-ศราวุธ นวแสงอรุณ หลังจากแต่งงานได้ไปปักหลักใช้ชีวิตครอบครัวที่ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมลูกสาวทั้ง 3 คน น้องเอวาลีน, น้องเอลีน่า และน้องเอมิลี่ ซึ่งเจนนิเฟอร์ก็ได้เผยภาพความน่ารักอบอุ่นของครอบครัวมาให้แฟนๆได้ติดตามอยู่เสมอ

ล่าสุดวันที่ 7 ม.ค. 2564 เจนนิเฟอร์ คุณแม่ลูกสาม ได้โพสต์ภาพคู่สามีหนุ่ม อั๋น พร้อมข้อความหวานซึ้ง ครบรอบที่คบกันมา ระบุว่า “Happy Anniversary to us! 26ปีแล้วนะ แต่งงานมา 6 ปี มีลูก 3 เราจะผ่านอะไรๆอีกมากมายด้วยกัน เวลายังเหลืออีกเพียบ สร้างความสุขให้ลูกเยอะเยอะ ดูแลกันและกันนะ อยากเป็นคนแก่คู่นั้นที่ทุกคนอยากเป็น ❤️ Love you always my love”

ทั้งนี้ มีแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีพร้อมอวยพรกับความรักของทั้งคู่ บอกเป็นคู่แท้ที่หากันเจอ ชื่นชอบคู่นี้ตั้งแต่ยุค 90 แล้ว เป็นคู่รักที่น่ารักมากๆ นับถือในความรักที่มั่นคงของทั้งคู่ และยังเป็นคุณพ่อคุณแม่ที่น่ารัก มีลูกๆที่น่ารักมาก อวยพรให้ครอบครัวมีความสุขอบอุ่นรักกันตลอดไป

ขอบคุณภาพ IG : jennyavafah

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ คู่แท้รักมั่นคง เจนนิเฟอร์ โพสต์ซึ้งครบรอบ 26 ปีถึง อั๋น สามี แต่งงาน 6 ปี มีลูก 3
ข่าวที่เกี่ยวข้อง