ใหม่ สุคนธวา อยากให้ลูกชาย หล่อเหลาเหมือน ณเดชณ์ โพสต์ภาพเทียบชัดไปเลย

7 ม.ค. 2564 - 15:31 น.

ใหม่ สุคนธวา อยากให้ลูกชาย หล่อเหลาเหมือน ณเดชณ์ โพสต์ภาพเทียบชัดไปเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ใหม่ สุคนธวา – ภาพความน่ารัก น้องชิณะ ลูกชายคนแรกของนักแสดงสาว ใหม่ สุคนธวา และสามี ดีเจต้น กับโมเมนต์ความน่าเอ็นดู เมื่อ คุณแม่ใช้ดอกอัญชัญทาคิ้ว-ศีรษะลูกชาย ตามความเชื่อภูมิปัญญาที่สืบทอดมา เพื่อให้ผมดำ คิ้วดก จนเกิดเป็นช็อตน่ารักๆให้ชาวเน็ตได้ชื่นชมกัน

แต่ที่น่ารักไปกว่านั้น คุณแม่ ได้โพสต์รูปภาพลูกชายในระหว่างที่ทาอัญชัน บริเวณคิ้ว และศีรษะ เสร็จสิ้น พร้อมกับเรฟเฟอเรนซ์พระเอกหนุ่มหล่อ อย่าง ณเดชณ์ คูกิมิยะ ด้วยแคปชั่น “ณเดชน์ VS ชิณะ😂 สั้นๆ แม่ลั่น แม่ขอโทษ55🤣😅ไม่ต้องส่องกระจกเนอะ😁 #ทำไมไม่เหมือน #แม่ก็ว่าแม่ทำดีแล้ว #ชิณะ #สิริ์ปุณณ์ @shina_sipun”

ในขณะเดียวกัน ดีเจต้น ได้โพสต์ลูกภาพลูกชายเช่นเดียวกัน กับแคปชั่นที่ทำชาวเน็ตต่างพากันเอ็นดูน้องชิณะทั้งไอจี กล่าวว่า “เมื่อกลับมาจากทำงานแล้วเปิดห้องนอนลูกเข้ามา สิ่งที่ผมเห็นในวันนี้คือ ………… คือความสดใสของวัยรุ่น วุ่นวายก็มีในบางครั้ง ฉันกำหนดเองในเส้นทางเดิน…ของใจ ….. 😂😂😂😂 รักทั้งลูกชาย @shina_sipun และรักทั้งแม่ @maisukhon


วันนี้จัดสไตล์โกโบริและชินจัง ในร่าง”ชิณะ” 55555 ถ้าคุณเป็นชิณะ อยากจะบอกอะไรกับแม่จ๋า #เบาได้เบา #แม่ครับ #นั่นคิ้วหรือสะพานพระราม8 #อัญชัญเป็นเหตุสังเกตุได้ #ชิณะ #ลูกชายหรรมใหญ่ #ใหม่สุคนธวา #ดีเจต้น #หลงรักเจ้าหนูชิณะ 🤗”

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ใหม่ สุคนธวา อยากให้ลูกชาย หล่อเหลาเหมือน ณเดชณ์ โพสต์ภาพเทียบชัดไปเลย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง