กรรชัย ระทึกตรวจโควิดครั้งที่สาม จนท.ขอโทษ swab แรงไป

9 ม.ค. 2564 - 08:25 น.

โควิดกรรชัย ตรวจโควิดครั้งที่3ในชีวิต รอลุ้นผล เจ้าหน้าที่มีขอโทษถ้า swab แรงไป เพื่อนคนบันเทิงและแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีพนักงานกราฟฟิกของช่อง3 ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 คาดว่าน่าจะติดเชื้อจากเพื่อนที่ไปเล่นดนตรีสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง โดยทันทีที่ทราบผลตรวจวันที่ 7 ม.ค. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ได้ดำเนินการทำความสะอาดฆ่าเชื้อตั้งแต่กลางดึกถึง วันที่ 8 ม.ค. ทั้งอาคารมาลีนนท์2 พร้อมคุมเข้มการเข้าออกอาคาร และให้พนักงานที่เกี่ยวข้องตรวจโควิด

ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรและผู้ประกาศข่าวรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ถึงกับตกใจเพราะทีมงานส่งรูปว่าตัวเองกำลังอยู่กับพนักงานที่ติดเชื้อคนดังกล่าวแบบประจัญหน้า ก่อนจะตรวจสอบอีกทีว่าเป็นคนละช่วงกับที่พนักงานคนดังกล่าวติดเชื้อ แต่เพื่อความมั่นใจเจ้าตัวต้องตรวจโควิดเช่นกัน

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย โพสต์ภาพลงโซเชียลอยู่หน้าอาคารมาลีนนท์ท่ามกลางพนักงานเข้าแถวตรวจโควิด พร้อมแคปชั่น “ตรวจสิ่จ๊ะ รออะไร” ก่อนจะโพสต์ภาพตัวเองเข้าแถวเข้ารับการตรวจโควิด เจ้าหน้าที่กำลัง swab เข้าไปในโพรงจมูก พร้อมเผยด้วยว่า “ตรวจเรียบร้อย ต่อไปก็ลุ้น รอผล #ตรวจโควิดครั้งที่สามในชีวิต #รอวัคซีนก่อนเหอะแล้วกูจะแดกมึงบ้างโควิด”


โดยมีเจ้าหน้าที่คนที่ตรวจเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “หนูขอโทษนะคะ ถ้าswabพี่แรงไป” ซึ่ง หนุ่ม กรรชัย ก็เข้ามาตอบด้วยว่า “ สบายมากครับ” ท่ามกลางแฟนคลับและเพื่อนๆในวงการเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กรรชัย ระทึกตรวจโควิดครั้งที่สาม จนท.ขอโทษ swab แรงไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง