เห็นคลิปถึงกับร้องไห้ 3ดีเจ พุธทอล์คพุธโทร คู่รักนักวิ่งที่เคยโทรมา จนเกิดแฮชแท็ก #ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุดแต่กูไม่ใช่ก้อย

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี ภัทร หญิงสาว โทรเข้ามารายการ พุธทอล์คพุธโทร ปรึกษา 3 ดีเจกรณีที่แฟนหนุ่มชอบพี่ตูนมากแล้วชวนแฟนวิ่ง แต่ข้ามสเต็ปไปวิ่งมาราธอน 42 กม. ที่ผ่านมาฝืนไหว แต่ให้ไปมาราธอน ถึงกับมีแฮชแท็ก #ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุดแต่กูไม่ใช่ก้อย เลยตอนนั้น

ล่าสุดทางรายการเผยแพร่คลิปให้ชมพร้อมกันกับ 3 ดีเจดัง คือ ดีเจต้นหอม , ดีเจเผือก และ ดีเจอ๋อง ขณะ ภัทร หญิงสาวที่เคยโทรเข้ามาในรายการ คู่รักนักวิ่งไปวิ่งมาราธอนบางแสน42 สุดท้ายแฟนสาววิ่งถึงเส้นชัยจนได้ แต่ที่เซอร์ไพรส์จนเหล่าดีเจน้ำตาไหลหนักมากด้วยความตื้นตัน

เมื่อแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน ทำเอาแฟนสาวน้ำตาไหล กับวันที่ ภัทร อ่อนเปลี้ยมากวันนี้ได้พิสูจน์รักแท้แล้ว พร้อมทั้ง พีท แฟนหนุ่มของภัทร โทรเข้ามาในรายการด้วย เผยถึงวันที่แฟนสาวโทรมาปรึกษาในรายการ ตัวเองก็ฟังอยู่ ตอนแรกก็เครียด พยายามดูแลเขาคิดว่าเขาต้องทำได้

พร้อมเผยถึงวันเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานหลังวิ่งมาราธอนจบ วันนั้น วิ่ง 42 กม. 7 ชม. พยายามดูแลเขา มีช่วงกลางทางเขาเป็นตะคริวบ้าง ผมก็พยายามลากไป เขาซ้อมเอง และไปซ้อมด้วยกันวิ่งยาวเขาก็ผ่านไปได้ คิดว่าน่าจะได้ เป็นมาราธอนแรกของเขา บังคับให้เขาสมัคร เห็นเขาซ้อมก็ช่วยเขา

“ส่วนเรื่องขอแต่งงานคิดมาสักพักแล้ว คิดว่าเหมาะเพราะเขาไม่ได้ทำอะไรแบบนี้บ่อย เขาก็พยายามจริงๆ คิดว่าถึงเวลาแล้ว โอกาสมันโอเค วันนั้นถึงวิ่งไม่จบก็ขอเขาแต่งงานอยู่ดี เราเตรียมมาแล้ว
ทุกอย่างก็แสดงออกอยู่แล้วว่ารักเขามาก ชวนมาวิ่งระยะไกลก็อยากจะชวนมาวิ่งไปด้วยกัน”

 

ขอบคุณที่มา พุธทอล์คพุธโทร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน