นุ้ย เชิญยิ้ม นำบท สนทนากับ จาตุรงค์ มกจ๊ก มาโพสต์ เกี่ยวกับปมดราม่าบริษัทฮาไม่จำกัด เปลี่ยนนักแสดง ลั่น เป็นลูกผู้ชายพอ! เตรียมแถลงวันที่ 12 ม.ค. นี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นุ้ย เชิญยิ้ม ลั่น เป็นลูกผู้ชายพอ! -จากกรณีที่ บริษัทฮาไม่จำกัด ได้เปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น “ฮาไม่จำกัดทั่วไทย” โละนักแสดงใหม่ทั้งหมด และเผยนักแสดงใหม่นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม ,เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ,ชูศรี เชิญยิ้ม,จาตุรงค์ โพธาราม และคนอื่นๆ มาแลกเปลี่ยนความฮากัน

ซึ่งชาวเน็ตหลายคนต่างเกิดความสับสนว่าเกิดอะไรขึ้น จนกระทั่งมีการประกาศจากบริษัทฮาไม่จำกัดว่า ตลอด 6 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มต้นสร้างรายการผ่านอะไรมาเยอะ พัฒนาเรื่อยมา กระทั่งโดนปลดรายการจากช่องหนึ่ง แต่ก็สู้จนได้ไปอยู่ช่อง One31

สำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ยอมรับว่ารายการกำลังไปได้ดี ไม่มีใครอยากเปลี่ยนหรอก แต่นักแสดงบางคนอยากมีเส้นทางของตัวเองด้วยเหตุผลส่วนตัว จึงต้องเคารพการตัดสินใจของเขา และให้เกียรติคนที่เดินจากไป แต่รายการต้องเดินหน้าต่อเพราะยังมีอีกหลายชีวิตทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง จึงต้องปรับเปลี่ยนนักแสดง ทั้งที่ไม่ได้อยากให้เกิดขึ้น พร้อมกับขอผู้ชมให้โอกาสและดูต่ออีกสักนิดแล้วค่อยติชมกัน ส่วนนักแสดงที่มานั้นเป็นแขกรับเชิญ ไม่ได้อยู่ประจำ

 

ล่าสุด ทางด้าน นุ้ย เชิญยิ้ม ได้นำบทสนทนาที่คุยกับ จาตุรงค์ มกจ๊ก เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวมาแจ้งทุกคนว่า

พี่รงค์ : ไอ้นุ้ย!!เรื่องมันเป็นยังไงว๊ะ..แก๊งบริษัทฮาชุดเก่าของพวกมึงอะ??

นุ้ย : พี่อยากรู้เหรอ แล้วผมควรจะพูดมั้ย..

พี่รงค์ : ควรพูดดิพวกมึงเป็นคนของประชาชน คนดูเขาเป็นคนสนับสนุนพวกมึง มีเรื่องก็ต้องบอกให้เขารู้..

นุ้ย : ได้พี่เดี๋ยววันอังคารที่ 12 ผมแถลงข่าวให้ ผมลูกผู้ชายพอ

ท่ามกลางแฟนๆเข้ามาบอกเตรียมรอฟังแถลงกันจำนวนมาก

ฮาไม่จำกัด/ ชุดเดิม

 

ฮาไม่จำกัด/ชุดใหม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน