พี่น้องต่อยกัน แอน ข้ามเพศหมื่นล้านหารักแท้ สุดท้ายเหลือหนึ่งเดียว

11 ม.ค. 2564 - 11:42 น.

ข้ามเพศหมื่นล้านออดิชั่นรักแท้ แอน เผย 4 หนุ่มคนพิเศษ สุดท้ายเหลือคนเดียว ออดิชั่นสามีเป็นตัวเป็นตน รับพี่น้องแท้ๆต่อยกันหลายรอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ผู้หญิงข้ามเพศหมื่นล้าน รวยที่สุดในเอเชีย รวยเป็นอันดับ 3 ของโลก แอน จักรพงษ์ โชว์บ้านอลังการ 8 หลังของตัวเองและครอบครัว พร้อมพาไปดูอาณาจักร แอน สถานที่ทำงานใหญ่โตมโหฬารมากๆ เต็มไปด้วยศิลปะเลอค่าและมูลค่าสูงลิ่ว

เผยถึงเรื่องความรักอยากได้รักแท้ในชีวิต แอน ยอมรับกำลังออดิชั่น “เราเปิดใจกับทุกคน ออดิชั่นทุกคน ไม่อยากเป็นผู้หญิงที่แก่ไปแล้ว เสียเวลาขึ้นเรื่อยๆ เราก็อายุมากขึ้นเรื่อยๆแล้ว ลูกเราก็มี 2 คน ท้ายที่สุดคนที่เราออดิชั่นจะเหลือแค่คนเดียว

เราดูไปเรื่อยๆ คบไปเรื่อยๆ 5ปี 7ปี ถ้าไม่ใช่ปุ๊บ แล้วบอกเลิกกัน ฉันก็จะ 50 แล้ว ฉันก็จะไม่ไหวนะ ท้ายที่สุดอยากมีครอบครัว อยากมีสามีเป็นตัวเป็นตนไหม อยากมาก”

คลินท์-เคิร์ก สองพี่น้อง

เจ้าตัวยังเผย 4 หนุ่ม ที่กำลังเปิดใจออดิชั่น เบนจามิน หนุ่มอังกฤษ หรือที่รู้จักกันคือ เฮีย เบอร์1 ติดโควิดอยู่ที่อังกฤษ มาไม่ได้ , คลิ้นท์ บอนแดด อดีตแฟนหนุ่มของอดีตนางงามจักรวาล แคทรีโอนา เกรย์ หรือ พี่หมี เบอร์2 ติดโควิดอยู่ที่ไทย เจ้าตัวยอมรับมีหึงกันไม่พอใจกัน

เบอร์ 3 เคิร์ก บอนแดด น้องชายพี่หมี ก็มาอีกคน เจ้าตัวถึงกับบอก พี่น้องแท้ๆต่อยกันหลายรอบแล้ว เรื่องจริงๆ ขณะที่คุณแม่ของแอน หรือ คุณยายย่า คอนเฟิร์มว่าหนุ่มสาย ฝ. คนที่3 เป็นเด็กดีตั้งใจทำงาน พูดเอาใจเก่ง

ส่วนคนล่าสุด กัปตัน นักฟุตบอลตุรกี เป็นนักฟุตบอล อยู่ตุรกี บ้านมีฐานะ ย้ายไปอยู่เมลเบิร์น ออสเตรเลียหมด จบรัฐศาสตร์ที่ออสเตรเลีย ถูกสไลด์ในสนามจนเล่นไม่ได้ เสียใจมากเลยหันเหมาเป็นเชฟ เรียน กอร์ดอง เบลอ ที่ไทยจนจบ เขาอยู่บ้านคนละหลังกันหมด เรามีบ้าน 8 หลัง

ถามว่าบริหารจัดการผู้ชายทั้งหมดยังไง แอน บอกว่าจะพูดตรงๆว่าทุกคนเป็นเพื่อนรักเราหมด เป็นคนพิเศษหมด ไม่เรียกประชุมเพราะตีกัน พี่น้องต่อยกัน เฮียเกลียดคนนี้ (คลิ้นท์) ไม่คุยกันเลย
เคยเจอครั้งหนึ่งที่บ้าน บอกห้ามเอามาเจอกันอีก ก็เข้าใจเขาเพราะเขาก็มาก่อน

ซ้ายมือ-เบนจามินหรือเฮีย ขวามือ-กัปตัน

โอ๋ ภัคจีรา พิธีกร ประกาศเชียร์เฮีย เบอร์1 แอน ยอมรับว่า 90%ทั้งประเทศก็เชียร์เฮีย เพราะเฮียมาคนแรก ขณะที่หนุ่มหล่อคนล่าสุดมาร่วมในรายการด้วย เป็นเชฟทำอาหารให้กินทั้งรายการ แอน เผยคนนี้คลายเหงา และทำอาหารให้กินด้วย”


ด้าน กัปตัน เผยอยู่ไทยมา 4 ปี เพิ่งเจอแอน 2 เดือนกว่า จากนั้นมาเป็นพระเอกโฆษณาน้ำหอม ยอมรับทำงานด้วยกันครั้งแรกเกร็งมาก แต่เขาช่วยทำให้ผมทำทุกอย่างง่ายดายขึ้น

ก่อนเจ้าตัวจะพาไปชมบ้าน พร้อมทั้งเผยว่า พ่อแม่หย่ากัน เลยซื้อบ้านให้พ่อหลังหนึ่ง ให้แม่หลังหนึ่ง อยู่กันคนละหลังไปเลย อยู่หมู่บ้านเดียวกัน เหมาหมดทั้งแถบ 8 หลัง บ้านพ่อ บ้านแม่ บ้านน้องสาวแล้บ้านตัวเอง สวยขนาดไหนไปชมกันเต็มๆ

ขอบคุณที่มารายการตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พี่น้องต่อยกัน แอน ข้ามเพศหมื่นล้านหารักแท้ สุดท้ายเหลือหนึ่งเดียว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง