ครบรอบแต่งงาน 2 ปี ธันน์ โพสต์ซึ้งถึง ยุ้ย เผยคำหวานที่พูดกับภรรยาเสมอ

11 ม.ค. 2564 - 14:44 น.

หวานครบรอบแต่งงาน 2 ปี ธันน์ ธนากร สาดหวานถึง ยุ้ย จีรนันท์ ภรรยาสุดที่รัก จับมือผ่านทุกข์สุขมาด้วยกัน เผยคำหวานที่พูดกับภรรยาเสมอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ยุ้ย-ธันน์ หวานครบรอบแต่งงาน 2ปี / เผลอแว๊บเดียว คู่รักนางเอกสาว ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม และสามีหนุ่ม ธันน์ ธนากร แต่งงานมาได้ครบ 2 ปีแล้ว หลังจากคบหาดูใจกันมานานถึง 11 ปี ก่อนจะเข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องในวงการ รวมถึงแฟนๆ ไปเมื่อวันที่ 11 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ม.ค. 2564 หนุ่มธันน์ ก็ได้โพสต์หวานซึ้งถึงภรรยาสาว เนื่องในโอกาสครบรอบ 2 ปีที่แต่งงานกัน ระบุว่า “ครบรอบสองปีของความสุขที่เรามีกันและกัน อาจจะมีทุกข์บ้างแต่เราก็จับมือ เดินผ่านมันไปได้ทุกครั้ง มีคำซ้ำๆที่ผมพูดกับคุณเสมอ ❤️รักคุณนะ”

ด้าน ยุ้ย ภรรยาสาวก็เข้ามาเมนต์ถามทันทีว่า “รักมากมั้ย” หนุ่มธันน์ตอบกลับสุดหวาน “ฉันตอบเลยว่ามาก” สาวยุ้ยเลยตอกย้ำความหวานเข้าไปอีก “จับมือกันแบบนี้ไปตลอดเลยนะ” หวานล้นไอจีขนาดนี้ จนเพื่อนพี่น้องในวงการเข้ามาแซวกันใหญ่

รวมถึง หนุ่ม คงกระพัน นักแสดงรุ่นพี่ก็เข้ามาแสดงความยินดีกับความรักของทั้งคู่ พร้อมกับแซวขอให้มีทายาทเร็วๆ ตามพี่มา งานนี้หนุ่มธันน์ต้องรีบแล้วล่ะเนอะ

ขอบคุณภาพ IG : thun_tanakorn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ครบรอบแต่งงาน 2 ปี ธันน์ โพสต์ซึ้งถึง ยุ้ย เผยคำหวานที่พูดกับภรรยาเสมอ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง