ดีเจดาด้า ควง เจสัน แฟนเกาหลี เปิดตัวออกสื่อครั้งแรก เล่าเส้นทางรัก-โมเมนต์ขอแต่ง

11 ม.ค. 2564 - 16:39 น.

ดีเจดาด้า ควง เจสัน แฟนเกาหลี เปิดตัวออกสื่อครั้งแรก ในรายการ3แซ่บ เล่าเส้นทางรัก-โมเมนต์ขอแต่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ดีเจดาด้า ควง เจสัน แฟนเกาหลี -เตรียมตัวตัวสละโสดอีกคนแล้ว สำหรับว่าที่เจ้าสาว ดีเจดาด้า วรินดา หลังถูก เจสัน แวง (Jason Wang) แฟนหนุ่มชาวเกาหลีทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกบนร้านอาหารสุดหรูดาดฟ้าโรงแรมดัง

ล่าสุด (10 มกราคม 2564) ดีเจดาด้า ก็ได้ควง เจสัน มาเปิดใจผ่านรายการ 3แซ่บ ทางช่อง 3 ซึ่งก็ถือเป็นการเปิดตัวออกสื่อเป็นที่แรก โดยเธอเปิดใจว่า คบกันมาเกือบ 2 ปีแล้ว ส่วนเส้นทางความรักนั้น เจอกันตอนที่ทำงานด้วยกันที่เมืองไทย เริ่มต้นคุยกันเรื่องงาน พอเราไปเกาหลีเราก็นัดเจอกัน เขาก็มาช่วยเทกแคร์ เวลาเขามาเมืองไทย เราก็เทกแคร์กลับ จากนั้นก็คุยกันทุกวัน

 

 

ส่วนเรื่องอายุที่ห่างกันนั้นไม่มีปัญหาเลย เขาเป็นผู้ใหญ่มากกว่าเราอีก เรื่องระยะทางก็เช่นเดียวกัน เราตกลงกันว่า ทุกเดือนต้องเจอกันนะ เจอกันทุกเดือน เดือนละครั้ง บางคนก็คิดว่า เราไปเกาหลีไปทำหน้าหรือเปล่า แต่จริง ๆ เราไปทำอย่างอื่น ถามว่าเขาเหมือนพระเอกซีรีส์ในเกาหลีไหม เขาเหมือนในบางเรื่อง เขาเทกแคร์ โรแมนติก นั่งอยู่เฉย ๆ ก็มาจับมือเรา เห็นเราเงียบ ๆ ก็กอดเรา

 

สำหรับแพลนวิวาห์นั้น ดีเจดาด้า เผยว่า ตอนนี้ต้องดูสถานการณ์ก่อน เราวางไว้ปลายปี ก็ต้องดูว่าสามารถบินไปที่เกาหลีได้ไหม เพราะเราอยากจัดงานทั้ง 2 ที่ ทั้งที่ไทยและที่เกาหลี

 

 

ด้าน เจสัน ก็เปิดใจถึง ดีเจดาด้า ว่า มันเป็นปีที่วิเศษสำหรับตนมากในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ดาด้า เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของตน เราทั้งคู่เป็นคนยืดหยุ่น เราเข้ากันได้ดี เธอเข้าใจว่าในโลกนี้ไม่มีอะไรสมบูรณ์แบบ และเข้าใจในสิ่งที่ตนเป็น

 

 

ดีเจดาด้า ยังได้เล่าโมเมนต์สุดประทับใจที่ฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานจนน้ำตาแตกว่า เจสัน เคยพยายามพูดภาษาไทย เพื่อที่จะไปพูดกับคุณแม่ว่า “คุณแม่ผมขอดูแลลูกสาวของคุณแม่” แต่ดันมีเรื่องฮา ๆ เมื่อ เจสัน ตั้งใจจะพูด สวัสดีครับ แต่ดันกลายเป็น ขอบคุณครับ ซะงั้น นอกจากนี้ เจสัน กับลูกชายของตนก็เข้ากันได้ดี ตนพยายามให้เขาได้เจอกับลูก โชคดีที่ลูกเราอยู่กับใครก็ได้ และเจสันก็เป็นคนรักเด็กด้วย

 

 

3 แซ่บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดีเจดาด้า ควง เจสัน แฟนเกาหลี เปิดตัวออกสื่อครั้งแรก เล่าเส้นทางรัก-โมเมนต์ขอแต่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง