งานดีเวอร์! สื่อดัง แอบแชะภาพหนุ่มคนใหม่ 'บุ๋ม' หล่อซิกซ์แพ็กแน่น ดีกรีนักแม่นปืน

12 ม.ค. 2564 - 11:02 น.

ต้องร้องว้าว! สื่อดัง แอบแชะภาพหนุ่มคนใหม่ ‘บุ๋ม ปนันดา’ หนุ่มหล่อซิกซ์แพ็กแน่น ดีกรีนักแม่นปืนทีมชาติไทย” บอกเลยว่างานดีเลยทีเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดูเหมือนช่วงนี้พิธีกรคนเก่ง ‘บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี’ จะดูหน้าเด็กลงและอารมณ์ดีแบบสุดๆ แต่ไม่รู้เป็นเพราะหัวใจกลับมากระชุ่มกระชวยหรือเปล่า

เมื่อสื่อบันเทิงชื่อดัง ไนน์เอ็นเตอร์เทน แอบแชะภาพ บุ๋ม ปนัดดา ควง หนุ่มหล่อกล้ามโต เดินทางมาจัดรายการ “ตกมันส์บันเทิง” แถมหนุ่มหล่อกล้ามโตคนนี้ ยังคอยมารับมาส่ง และนั่งให้กำลังใจตอนอัดรายการในสตูดิโออีกด้วย

ขอบคุณภาพnineentertain

ซึ่งสื่อ ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยว่า หนุ่มคนนี้มีดีกรีไม่ธรรมดา เป็นถึงนักยิงปืนทีมชาติไทย แต่พอพิธีกรอย่าง แอร์ ภัณฑิลา และ เต็นท์ วศิน ถามถึงผู้ชายกล้ามโต บุ๋มกลับเขินหนักมากและเอาแต่ยิ้ม ซึ่ง บุ๋ม บอกเพียงว่า คนนี้คุยกันมานานแล้ว แต่เป็นแฟนกันหรือยังต้องถามฝ่ายชายดีเอง

ขอบคุณภาพnineentertain

ขอบคุณภาพnineentertain

ทำเอาแฟนคลับเข้าไปแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก แถมยังมีชาวเน็ตคนหนึ่งคอมเมนต์ว่า “กินเด็กเป็น อมตะ คุณแม่หล่อมาก” ด้าน บุ๋ม ไม่รอช้าเข้ามาตอบไขข้อสงสัยว่า “เขาอายุมากกว่าแม่ค่ะลูก”

ขอบคุณภาพnineentertain

ขอบคุณภาพจากnineentertain

หากย้อนไปดูอินสตาแกรมของ บุ๋ม ปนัดดา จะเห็นว่า เธอเคยลงคลิปไปซ้อมยิงปืนในสนามแห่งหนึ่ง ที่มีครูฝึกกล้ามโตอยู่เคียงข้าง แต่ไม่รู้ว่าหนุ่มคนนี้ใช่หวานใจคนใหม่ของเธอหรือเปล่า

แถมล่าสุด พิธีกรคนเก่ง ‘บุ๋ม ปนัดดา’ ไปทำบุญ เนื่องใน วันคล้ายวันเกิดอายุครบ 45 ปีที่วัดบางจาก จังหวัดนนทบุรี แต่ที่เซอร์ไพรส์หนัก เห็นจะเป็นมีมือของหนุ่มหล่อกล้ามแน่น ช่วยจับสิ่งของขณะทำบุญกับสาวบุ๋มอีกด้วย

เรียกว่างานนี้ คงต้องรอให้ ‘บุ๋ม ปนัดดา’ ออกมาเปิดใจเรื่องความรักอีกครั้งหนึ่ง

ขอบคุณภาพnineentertain

ขอบคุณภาพnineentertain

ขอบคุณภาพnineentertain

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากสื่อ nineentertain

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ งานดีเวอร์! สื่อดัง แอบแชะภาพหนุ่มคนใหม่ 'บุ๋ม' หล่อซิกซ์แพ็กแน่น ดีกรีนักแม่นปืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง