เครียดแต่ยิ้มกว้าง นิ้ง เผยภาพตอนไม่รู้สึกตัวที่ICU แห่ให้กำลังใจ

12 ม.ค. 2564 - 10:43 น.

เมื่อวันที่ชีวิต เดินเข้ามาถึงจุดเปลี่ยน… นิ้ง ณิชชยาณัฐ หลังเผยภาพสมัยไม่รู้สึกตัวที่ICU พร้อมเนื้อเพลงดัง โซเชียลแห่ให้กำลังใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

นิ้ง ณิชชยาณัฐ อดีตนางเอกดัง ยังต้องเข้ารับการรักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาลศิริราชอยู่ต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งโพสต์คิดถึงตอนทำงานเป็นแอร์โฮสเตส โดยเผยภาพบนเครื่องบินกับผู้โดยสาร พร้อมแคปชั่นชวนให้เศร้าไปด้วย “ก่อนจะไม่สบาย ชุดแดง กว่าจะได้ใส่ เรียน & สอบ ยากเหลือเกิน แต่สุดท้าย… #iloveAirasia #ilovechinesspassenger #iloveSiriraj”

ล่าสุดสาวนิ้งยังโพสต์ภาพสองมือที่จับกันแน่น พร้อมเนื้อเพลงดัง Live & Learn ว่า “เมื่อวันที่ชีวิต เดินเข้ามาถึงจุดเปลี่ยน จนบางครั้งคนเราไม่ทันได้ตระเตรียมหัวใจ ความสุขความทุกข์ ไม่มีใครรู้ว่าจะมาเมื่อไหร่ จะยอมรับความจริงที่เจอได้แค่ไหน เพราะชีวิตคือชีวิต เมื่อมีเข้ามาก็มีเลิกไป มีสุขสมมีผิดหวัง หัวเราะหรือหวั่นไหว เกิดขึ้นได้ทุกวัน อยู่ที่เรียนรู้ อยู่ที่ยอมรับมัน ตามความคิดสติเราให้ทัน อยู่กับสิ่งที่มีไม่ใช่สิ่งที่ฝัน และทำสิ่งนั้นให้ดีที่สุด สุขก็เตรียมไว้ ว่าความทุกข์คงตามมาอีกไม่ไกล จะได้รับความจริงเมื่อต้องเจ็บปวดไหว”


พร้อมข้อความว่า “เมื่อวันที่ชีวิต เดินเข้ามาถึงจุดเปลี่ยน จนบางครั้งคนเราไม่ทันได้ตระเตรียมหัวใจ… #ภาพสมัยไม่รู้สึกตัวที่ICU #เครียดแต่ยิ้มกว้าง #โรคซึมเศร้า” ท่ามกลางคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เครียดแต่ยิ้มกว้าง นิ้ง เผยภาพตอนไม่รู้สึกตัวที่ICU แห่ให้กำลังใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง