หลังจตุรงค์ถาม “เรื่องมันเป็นยังไงว๊ะ..แก๊งบริษัทฮาชุดเก่าของพวกมึงอะ” นุ้ย แถลงวันนี้ โพสต์โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน บอล โผล่คอมเมนต์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันนี้แถลงข่าวกรณีดราม่าหนักกรณีแก๊งบริษัทฮาไม่จำกัดชุดเก่ากับฮาไม่จำกัดทั่วไทย หลังมีกระแสคนแห่ประกาศเลิกดูฮาไม่จำกัดทั่วไทยที่เปลี่ยนชื่อใหม่จากบริษัทฮาไม่จำกัดเดิม โดยแก๊งตลกฮาไม่จำกัด นำทีมโดย บอล เชิญยิ้ม ไม่ได้อยู่แล้ว

ซึ่ง นุ้ย เชิญยิ้ม ออกมาโพสต์ก่อนหน้าว่าเตรียมแถลงเรื่องนี้วันที่ 12 ม.ค. แบบลูกผู้ชาย หลัง จตุรงค์ โพธาราม ถามว่าเกิดอะไรขึ้น อีกทั้งล่าสุด ตลกดัง นุ้ย เชิญยิ้ม ออกมาโพสต์อีกเป็นภาพกับแก๊งตลกฮาไม่จำกัดที่ย้ายไปทำขบวนการโจ๊กเกอร์ พร้อมเผยด้วยว่า

“ทุกอย่างในโลกนี้ มันเปลี่ยนแปลงได้เป็นธรรมดา ไม่มีอะไรคงทนถาวร มีสุข มีทุกข์ สมหวัง ผิดหวัง มีรัก มีพลัดพราก มันไม่มีอะไรแน่นอนในชีวิต สิ่งที่เราทำได้ มีเพียงการสร้างสิ่งดีๆในชีวิตแค่นั้นเอง เพราะฉะนั้น เราก็อย่าไปยึดติดอะไรมากมายนักเลย.. พวกเรายังรักกันเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือผลงาน ( จะอยู่ที่เก่าหรืออยู่ที่ใหม่ ทุกลมหายใจของพวกเราคือสร้างเสียงฮาแบบไม่จำกัดเหมือนเดิมครับ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามครับ”

โดย บอล เชิญยิ้ม ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “เรายังเป็นครอบครัวกันเหมือนเดิมครับ” ขณะที่เพื่อนๆพี่น้องในวงการก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน