หม่ำ ลั่นอยากเล่นตลกโชว์นายกฯ อวดท่าเดิน 'บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม' จังหวะ3ช่า ทำฮาสนั่น!

13 ม.ค. 2564 - 18:30 น.

ฮาสนั่นสตูดิโอ! ‘หม่ำ จ๊กมก’ ลั่น อยากเล่นตลก โชว์นายกฯ อวดท่าเดิน ‘บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม’ ในจังหวะ 3 ช่า ทำ “แย้ม ฐปณีย์” อดใจไม่ไหว ขำท้องแข็ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พอเห็นหน้าตลกซุปตาร์ ‘หม่ำ จ๊กมก’ เมื่อไร มักจะมีเสียงหัวเราะและปล่อยมุขสุดฮา ให้บรรดาแฟนคลับขำจนน้ำตาเล็ดทุกครั้ง เช่นเดียวกับครั้งนี้ หม่ำ จ๊กมก ได้เชิญนักข่าวชื่อดัง “แย้ม ฐปณีย์ เอียดศรีไชย” มาเล่าประสบการณ์การทำงานในอาชีพนักข่าวภาคสนาม

โดย แย้ม ฐปณีย์ เอียดศรีไชย บอกว่า อาชีพนักข่าวภาคสนามต้องทนร้อน ฝนตก แดดออก ซึ่งหลายคนจะเข้าใจผิดระหว่าง ผู้ประกาศข่าว กับ นักข่าว ซึ่ง ผู้ประกาศข่าว ต้องทำหน้าที่อ่านข่าวในสตูดิโอ แต่นักข่าวทำหน้าที่หาข่าวและรายงานข่าวในภาคสนาม

แต่ถ้าให้ ฐปณีย์ มานั่งสวยๆอยู่หน้าจอทีวี คนดูข่าวก็คงดูไม่มันส์ ก่อน หม่ำ บอกว่า เดี๋ยวนั่งไปนั่งมา ก็สวยเอง โดยเมื่อก่อน หม่ำ ก็ไม่หล่อ แต่พอนั่งไปนั่งมา หล่อขึ้นมาเอง

จากนั้น หม่ำ ถามต่อว่า “ตื่นมั้ย เวลาเจอท่านนายกฯ และ ท่านประวิตร วงษ์สุวรรณ”

ด้าน แย้ม ฐปณีย์ เผยว่า ไม่ตื่น แต่จะตื่นตอนเวลาท่านเรียกมากกว่า ซึ่ง หม่ำ ฝากให้ ฐปณีย์ บอกท่านนายกฯ ว่า อยากเล่นตลกให้ทั้ง 2 ท่านดูมาก โดยส่วนตัวชอบท่านเดินของท่านายกฯมาก แล้วเดินชายชาติทหาร ผมบอกเลยว่า โคตรเท่ห์เลย พร้อมสั่งให้ทีมงานตีกลองในจังหวะ 3 ช่า ประกอบจังหวะเดิน

แถม หม่ำ โชว์เลียนท่าเดินเร็วของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ขณะเดินออกจากสภา ด้าน ฐปณีย์ ทำหน้าที่เป็นนักข่าวขอมาสัมภาษณ์ว่า ‘วันนี้ท่านนายกเป็นยังไงบ้างค่ะ’ ก่อน หม่ำ จะตอบว่า ‘ผมรีบครับ’

เท่านั้นไม่พอ หม่ำ ขอโชว์เลียนแบบเดิน ท่านพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี บ้าง เนื่องจาก เดินง่ายกว่าท่าเดินของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา พร้อมโชว์เดินช้าๆ และค่อยๆ ก้าว

ในขณะที่ ฐปณีย์ ไม่พลาดที่จะทำหน้าที่เป็นนักข่าวภาคสนาม ขอมาสัมภาษณ์เช่นเคยว่า “ท่านคะ ตกลงแล้ววันนี้ ท่านรู้เรื่องไหมคะ” ด้าน หม่ำ เหมือนรู้ทันรีบตอบว่า “ไม่ๆ ไม่รู้เรื่องอะไร”

ก่อน หม่ำ จะรีบยกมือไหว้ บอกว่า หยอกๆ ชอบท่าน ไม่ใช่มีทหารมาอยู่ที่บ้านแล้วนะ ทำเอา ฐปณีย์ รวมถึงผู้ชมในห้องส่งถึงกับฮาลั่นทั้งรายการ

ขอบคุณยูทูบ WorkpointOfficial

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หม่ำ ลั่นอยากเล่นตลกโชว์นายกฯ อวดท่าเดิน 'บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม' จังหวะ3ช่า ทำฮาสนั่น!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง