ตอบแล้วตกลงยังไง พิชญ์-มารี เปิดตัวจริงไหม แอร์ พิธีกรสาวน้องคนสนิท ถามตรงๆ หลังภาพหลุดรัวๆ ร่วมเฟรมหลายที่ ปาร์ตี้คอนโดฝ่ายชาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ถูกจับตาความสัมพันธ์ พิชญ์ กาไชย กับ มารี เบรินเนอร์ หลังมีภาพหลุดออกมารัวๆ ของทั้งคู่ในที่ต่างๆ แถมคนช่างสังเกตก็ยังไปแอบส่องอินสตาแกรม เห็นหนุ่มพิชญ์ตามกดไลก์ทุกรูปสาวมารี มีภาพร่วมปาร์ตี้อยู่ที่คอนโดของฝ่ายชายด้วย

ล่าสุด แอร์ ภัณฑิลา ดาราสาว พิธีกรสวยแซ่บ ที่สนิทสนมกับหนุ่มพิชญ์และก็รู้จักกับสาวมารีเคยร่วมงานกันด้วย เผยกลางรายการตกมันส์บันเทิงว่า ตัวเองสนิทกับพี่พิชญ์ ไปคอนโดบ่อย ภาพ มารีที่คอนโดเป็นคอนโดพี่พิชญ์จริง

แต่คนในวงการบันเทิงใครๆก็ไปคอนโดหนุ่มพิชญ์เพราะเจ้าตัวชอบทำอาหาร จนพิชญ์เคยบอกว่าคิดว่าทุกคนเห็นบ้านเป็นโรงทานหรือ ป๋อมแป๋ม , พิมฐา ใครๆก็เดินเข้ามาได้ แอร์ก็ไปบ่อย ไม่ได้ปกป้องเขาแต่เขาเป็นคนชอบทำอาหารให้คนอื่นกินอยู่แล้ว บ้านเขาเท่มากเหมือนอาร์ตติสต์ตัวจริง ทำอาหารอยู่ ก็ไปนั่งกดเปียโน

แอร์ เผยอีกว่า จริงๆเป็นไปด้วยธรรมชาติ พี่พิชญ์กับมารีเขาอยู่กลุ่มเดียวกัน ด้วยความที่ต่างก็โสด กลุ่มนี้เขาสนิทกันมากจริงๆ เอาจริงๆ เมื่อวาน (13 ม.ค.) เพิ่งคุยกับพี่พิชญ์เอง เป็นไงบ้าง เฮ้ยเปิดตัวเหรอ ดีใจด้วย พี่พิชญ์ก็บอกมันเพิ่งเกิดขึ้น เพิ่งเจอกันเองไม่นาน อาจจะไม่ใช่คำว่าแฟน อาจจะยังไม่คบกันแต่ศึกษาดูใจกันอยู่

บุ๊คโกะเพื่อนพิธีกรร่วมรายการถามว่า คือรู้สึกดีๆต่อกัน แต่ยังไม่ได้เป็นแฟน แต่ห่วงใยพิเศษกว่าเพื่อนปกติหรือเปล่า แอร์ เผยว่า พี่พิชญ์ไม่ได้พูด แต่แอร์ก็คิดว่าน่าจะเป็นประมาณนั้น สมมติเป็นแอร์กำลังจะเริ่มศึกษาดูใจใครสักคน ค่อยๆเริ่มต้นยังไม่อยากพูด ไม่อยากกระโตกกระตาก เดี๋ยวใช่ไม่ใช่แล้วจะหน้าหงายกัน อยากให้ค่อยๆเริ่มกันไปดีกว่า เพราะสุดท้ายก็เป็นแก๊งเพื่อนกันอยู่ดี

แอร์ก็รู้จักมารีถ้ารักใครคือเต็มที่ที่สุด แอร์ยังบอกกับพี่พิชญ์เลย มารีน่ารักมากเลยมารีเต็มที่มากเลย พี่พิชญ์ก็บอก “แอร์ใจเย็นก่อน”

ขอบคุณที่มา รายการตกมันส์บันเทิง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน